Yếu sinh lý cần ăn những thực phẩm nào ?

Có thể bạn chưa biết, chế độ dinh dưỡng phù hợp có thể giúp chửa bệnh yếu sinh lý hiệu quả mà không cần sử dụng thuốc tăng cường sinh lý. Vậy những thực phẩm và món ăn nào giúp điều trị yếu sinh lý, bạn cùng theo dỏi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

1. Rau arugula 

Từ rất lâu rau arugula đã được người xưa sử dụng như một loại thuốc có tác dụng tăng khả năng tình dục. Ngày nay khoa học hiện đại đã tìm hiểu được rằng trong loại rau này có chứa một lượng lớn khoáng chất, chất vi lượng cùng chất oxy hóa mà những loại chất này vô cùng có lợi cho sức khỏe sinh lý con người.

2. Hàu

Hau chứa kẻm cùng nhiều loại khoáng chất khác có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh hormone sinh dục nam testosterone. Ngoài ra dầu cá hồi, cá trích cũng có tác dụng tương tự.

3. Quả Bơ có lợi cho người yếu sinh lý

Bơ có một lượng lớn chất béo không bão hòa rất có lợi cho tim mạch và động mạch, giúp tăng cường lưu thông máu. Đặc biệt nó giúp tăng cường lưu thông máu đến dương vật giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

4 . Hạnh nhân

Những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe tình dục như khoáng chất, kẽm, selen cùng vitamin E… đều có trong hạnh nhân, thế nên loại quả này có tác dụng cải thiện ham muốn và kích thích ham muốn rất hiệu quả.

5 . Dâu tây

Bâu tây là một nguồn tuyệt vời của axit folic và vitamin B giúp tránh dị tật bẩm sinh ở phụ nữ. Theo một nghiên cứu của trường đại học California, nó còn giúp cải thiện đáng kể số lượng tinh trùng ở nam giới.