Một sự thật về Cuộc hôn nhân dài lâu

doc truyen cuoc hon nhan dai lau

Tất cả các cặp đôi yêu nhau đều mong chờ là một cái kết đẹp của cuộc tình đó là một cái đám cưới thật lãng mạn và bước vào cuộc hôn nhân dài lâu và hạnh phúc.

Bằng cách quan sát cuộc sống xung quanh và sự cảm nhận được đều đó tác giả Vân Quang Quán đã viết ra một câu chuyện nói về cuộc sống hôn nhân. Đề tài tình yêu là chủ đề không bao giờ hết “ hot” nên không những thuộc thể loại truyện ngôn tình hiện đại mà còn là truyện hay mà bạn cần đọc.

Cuoc hon nhan dai lau

Sau khi kết hôn, mọi người vẫn thấy bạn gái bên cạnh anh không ngừng thay đổi, đối với vợ thì lạnh lùng hờ hững, thậm chí còn bị nhà báo chụp được ảnh anh đánh vợ đến mức phải nhập viện. Tất cả mọi người đều tưởng rằng cô sẽ bị hành hạ đến chết, ngay cả cô cũng vậy. Nhưng, khi cô mang bệnh nặng, ai ai cũng tránh xa, thì người ở bên cô không rời một bước, lại chính là “người chồng” vẫn luôn coi cô như cái đinh trong mắt. Lúc tính mạng cô treo sợi tóc, cô nhìn thấy gương mặt lún phún râu, hai mắt đỏ hồng của anh, “Cô còn sống, người đang ở cạnh tôi, kể cả chết, tro cốt cũng phải nằm trong tay tôi!”

doc truyen cuoc hon nhan dai lau

Nhị thiếu gia nhà họ Doãn có gia thế số một, anh giàu có, đẹp trai, sự nghiệp thành đạt, mà tình trường lại như ý. Mọi thứ có thể coi là hoàn hảo, nhưng duy chỉ bị xuất thân thấp kém của cô vấy bẩn.

Đêm đó, sau cơn say, cô tỉnh lại giữa lúc bị mọi người vây quanh nhìn thấy mình và anh trong tình trạng quần áo không chỉnh tề. từ nay trở đi, thế giới sụp đổ. Cô bạn gái môn đăng hộ đối với anh ra đi mà lòng còn ôm hận, anh trai thanh mai trúc mã của cô vì cô mà lâm chốn lao tù. Người người chỉ trỏ, bạn bè cách xa, cô đành phải khổ sở ra đi. Đi được vài năm, quay lại cố hương, anh vẫn là chàng công tử nổi bật, còn cô vẫn gánh lấy cái danh bị nguyền rủa, làm bạn bên cạnh chỉ có chiếc xe lăn lạnh lẽo.

Tưởng rằng có thể dừng lại, không có bất cứ liên quan gì đến anh nữa, chẳng ngờ, anh chưa bao giờ buông bỏ nổi hận, truy đuổi mạnh mẽ, từng bước áp sát. Ngày cô muốn lên máy bay rời đi, anh thản nhiên gọi điện tới,’’ tôi đã nghĩ ra một vạn cách trả thù, nhưng tôi phát hiện ra, không có cách nào thú vị hơn là giữ cô ở bên tôi cả đời”. vì để bảo vệ người thân và gia sản tổ tiên để lại của bạn trai, cô cắn răng, phủ chiếc áo cưới rơi vào tay anh.

truyen ngon tinh Cuoc hon nhan lau dai

Được tác giả đặt cho cái tên là cuộc hôn nhân dài lâu, thế kết quả là có lâu dài hay không? Hay chỉ là sự âm mưu chiếm hữu? Các bạn nên đọc truyện này để làm phong phú thêm tâm hồn mình. Một tựa truyện ngôn tình hay và đầy ý nghĩa.

Thanh Hoà

Nội dung cùng danh mục