Top 5 truyện tiên hiệp sáng giá làm nên tên tuổi tác giả

Nếu bạn là một người yêu thích những câu chuyện huyền bí thuộc thể loại tiên hiệp thì chắc chắn không nên bỏ qua Top 5 truyện tiên hiệp sáng giá làm nên tên tuổi tác giả sau đây. Vì nếu không thưởng thức thì quả thật rất là đáng tiếc. Một số tác phẩm có nội dung xoay quanh những màn đấu trí, luận đạo, trải nghiệm nhân sinh rất hấp dẫn mà đến giờ rất ít tác giả nào có thể viết được và hay lại là một chuyện khác. Đôi khi người đọc cũng phải rùng mình theo nhân vật khi phát hiện được những âm mưu, bí ẩn trong truyện. Chính những yếu tố đó đã góp phần thành công cho các tác phẩm và tạo được tiếng vang cho chính tên tuổi tác giả.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện tiên hiệp trên website webtruyen.com

1.Truyện Vạn Giới Chí Tôn

– Giới thiệu: Ở lứa tuổi gần mười tám, hầu hết các cô cậu thanh thiếu niên nếu không còn ham chơi thì cũng đã bắt đầu lo toan về tương lai, thế nhưng cậu nhóc Phạm Trường Thiên của chúng ta lại như chìm đắm trong một thế giới tu tiên huyền ảo nào đó mà hắn tưởng tượng ra. Trong một lần đi học về, vì cứu cô bạn gái Kiếm Anh khỏi tai nạn mà hắn xuyên không đến một thế giới khác với thương tích đầy mình, may mắn được một quả bóng nước cùng vài sợi dây leo cứu chữa. Nắm trong tay Hư Vô là một sinh vật? Một công pháp? Một tiểu thế giới? Một thứ sức mạnh? Hay là tất cả…Từ đây Trường Thiên bắt đầu trên con đường chinh phục thế giới mới, cùng tìm lại kí ức

– Tác giả: Nguyễn Thanh Phong

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/van-gioi-chi-ton/

Vạn Giới Chí Tôn

2.Truyện Nhất Ngôn Thông Thiên

– Giới thiệu: Trời có chín tầng, đất có bát hoang, ta muốn tranh hùng thất giới, không cầu lục đạo nương thân, ta từng đoạt người ngũ cốc, cũng từng hành hiệp Tứ Hải, tam sinh tình tận, hai đời vì là tiên, chỉ nguyện một lời Thông Thiên! Ta là lợn, Từ Ngôn nói như thế, nhưng ta không ăn cám bã, ta chỉ ăn rồng hổ.

– Tác giả: Hắc Huyền

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/nhat-ngon-thong-thien/

3.Truyện Nuôi Dưỡng Âu Dương Đại Boss

– Giới thiệu: Truyện vốn viết nên để “phiêu” Âu Dương đại BOSS, ngày hôm qua ta đây bỗng nhiên phát hiện ra hắn mới là tình yêu thật sự của mình, cho nên hôm nay dựa theo nguyên tắc “ thương hắn chính là bất hạnh của hắn” mà “phiêu” hắn. Bối cảnh của truyện xuyên không là lúc đại BOSS đã bắt đầu độ hồn, nhưng chưa tới khi tuyệt vọng, cũng chưa gặp công chúa Tốn Phương, sau, hắn và nữ chính gặp nhau, 1vs1, kết HE.

– Tác giả: Tam Thiên Lưu Ly

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/nuoi-duong-au-duong-dai-boss/

Nuôi Dưỡng Âu Dương Đại Boss

4.Truyện Nhất Niệm Thiên Chủ

– Giới thiệu: Hắn là hậu duệ còn sót lại của bộ tộc huyền huyễn đã từng mạnh nhất trong vũ trụ. Hắn cũng là truyền nhân tiên hiệp kế tiếp của Thiên Tinh Cung. Hắn người mang Tứ Thần Chi Tư quét ngang hết thảy. Hắn đã từng là là tuyệt thế thiên tài khiến các lộ thiên tài của cả ba ngàn thế giới vì đó mà tuyệt vọng. Nhưng rồi mọi truyện cũng vì trong một trận chiến bị thương nặng nên buộc phải Luân Hồi Chuyển Thế.

– Tác giả: Ngày Em Chết

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/nhat-niem-thien-chu/

5.Truyện Cửu Châu Đại Lục

– Giới thiệu: Câu chuyện bắt đầu vào lúc Năm Túy Tửu mười tám, cả gia đình đã bị người sát hại. Nhờ có cha truyền nội công mà đã trở thành một cao thủ đổi đen thay trắng. Để báo mối thù diệt cả gia đình, Túy Tửu đã gia nhập quân đội.

– Tác giả: Lão Tiên Sinh

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/cuu-chau-dai-luc/

Cửu Châu Đại Lục

Có thể nói, Vạn Giới Chí Tôn, Nhất Ngôn Thông Thiên, Nuôi Dưỡng Âu Dương Đại Boss, Nhất Niệm Thiên Chủ, Cửu Châu Đại Lục xứng đáng nằm trong Top 5 truyện tiên hiệp sáng giá làm nên tên tuổi tác giả. Đương nhiên vẫn còn rất nhiều các tác phẩm đặc sắc khác mà vẫn chưa được liệt kê đầy đủ trong danh sách này. Lưu ý với đọc giả, đây chỉ là những tác phẩm chọn lọc một cách ngẫu nhiên, không có sự sắp xếp về thứ hạng hay so sánh vị trí cao thấp giữa các truyện. Với danh sách trên, webtruyen.com – trang đọc truyện online hàng đầu của giới trẻ hiện nay nhằm mong muốn đem lại những sự lựa chọn mới mẻ đến cho người hâm mộ trong việc thưởng thức các tuyệt phẩm tiên hiệp một cách nhanh nhất.

Nội dung cùng danh mục