Top 5 tiểu thuyết xuyên không đáng đọc nhất 2017

Nhìn một cách khách quan, có thể nói những tác phẩm xuyên không luôn là thể loại truyện đem đến cho người đọc những bất ngờ đầy thú vị. Những câu chuyện từ thời hiện đại đến cổ đại xen kẽ nhau tại nên một bức tranh đầy sống động về con người và xã hội từ xưa đến nay. Hai thân thể khác nhau, hai số phận khác nhau. Nhưng chỉ sau một đêm tất cả biến đổi một cách chóng mặt. Những giây phút hồi hộp và đầy hài hước càng góp phần làm cho những tác phẩm này trở nên rất độc đáo. Minh chứng cho điều đó, mời bạn đọc cùng điểm qua Top 5 tiểu thuyết xuyên không đáng đọc nhất năm 2017.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện xuyên không trên website webtruyen.com

Truyện Ta Là.. Vợ Của Ma Tôn

– Giới thiệu: Truyện kể về phu thê hai kẻ nọ, vì nhàn rỗi sinh nông nổi mà bắt cả tiên giới lẫn ma giới chịu trận. Nhưng cổ nhân đã có câu, đầu giường cãi nhau kịch liệt đến mấy thì cuối giường sẽ lại thuận hòa.. Thiên giới và Ma giới lại lần nữa vì một nữ nhân mà đại chiến Thiên Ma .Đôi ba dòng không thể nói hết nguyên nhân cũng như tại sao lại có cuộc chiến giữa thiên giới và ma giới hay câu nói hồng nhan họa thủy sẽ được tái hiện qua truyện Ta Là.. Vợ Của Ma Tôn của tác giả Tiểu Langlang.

– Tác giả: Tiểu Langlang

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/ta-la-vo-cua-ma-ton/

Ta Là.. Vợ Của Ma Tôn

Truyện Đích Nữ Nhị Tiểu Thư

– Giới thiệu: Nhị tiểu thư tướng phủ được mệnh danh là không có dung mạo khuynh thành, cũng không có phẩm hạnh của nữ tử. Ghen tỵ trưởng tỷ, ám hại di nương, bất kính với tổ mẫu.Kẻ ít học, thô tục không chịu nổi, không chút tài nghệ. Nhưng lại vô tình gặp thái tử đã làm trái tim nàng rung động, và đã bị thanh mai của thái tử xô xuống sông bỏ mạng mà còn mang tiếng hại người khác. Khi tỉnh dậy kinh ngạc mở mắt, hoàn cảnh xa lạ, linh hồn lạ lẫm.

– Tác giả: Tình Đa Đa

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/dich-nu-nhi-tieu-thu/

 

Truyện Cuồng Hậu Ngoan Ngoãn Để Trẫm Sủng

– Giới thiệu: Mục tiêu của hắn là làm cho nàng hạnh phúc sủng nàng tới tận trời, đem tất cả những thứ tốt nhất thiên hạ cho nàng.Mục tiêu của cuộc đời nàng: Giúp đỡ hắn làm bạn với hắn, nếu hắn làm Hoàng Đế, nàng nhất định là Hoàng hậu. Nàng là cung chủ của ma cung xinh đẹp tàn ác chỉ yêu mình hắn còn hắn lai là hoàng tử câm thân thể ốm yêu nên nàng muốn giúp đở hắn được ngôi vị đế vương. Cùng xem hắn và nàng có làm được những mục tiêu mà mình đề ra hay không.

– Tác giả: Thủy Thanh Thiển

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/cuong-hau-ngoan-ngoan-de-tram-sung/

Cuồng Hậu Ngoan Ngoãn Để Trẫm Sủng

Truyện Y Lộ Phong Hoa

– Giới thiệu: Một ngốc tử trong phủ bị phụ thân không thương , tổ mẫu ghét, mẹ ruột thì bị cha hất hủi bệnh triền miền, tiểu thiếp lên nắm quyền chèn ép nàng, nhưng vào một buổi sáng khi tỉnh dậy thì nàng không còn là nàng nữa. Đã xảy ra chuyện gì đối với nàng đó là một nữ bác sỉ thiên tài đã bị xuyên không vào nàng không còn là ngốc tử nữa mà nàng đã trờ thành bảo bối của tổ mẫu được mọi người yêu thương.

– Tác giả: Link Khê

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/y-lo-phong-hoa/

 

Truyện Phu Quân Nóng Tính Thiếu Quản Giáo

– Giới thiệu: Nhảy lên cực điểm cũng có thể xuyên không? Đứng ở giữa chợ, cô nhìn xung quanh. Chỉ là người ở nơi này không chú ý đến cô, mà bọn họ đều chú ý đến tờ cáo thị bên cạnh. Cô đi tới, kéo áo một người ở phía sau đám người kia, hỏi đây là đâu, nhưng người đó lại không chú ý đến cô, vẫn hứng thú nhìn tờ giấy cáo thị kia. Nếu như tờ giấy đó có thể hấp dẫn nhiều người như vậy, được rồi….

“Tôi hỏi, các người có nghe tôi hỏi được không?” Cầm tờ giấy trong tay, cô nhìn bọn họ, ai ngờ…..Cư nhiên, bọn họ lập tức giải tán, còn có một vài người quay lại nhìn cô, mặt đầy vẻ đồng tình. Cô nhíu nhíu mày, giơ tờ giấy đến trước mặt, nhìn qua, nhưng là….

– Tác giả: Mạc Thiểu Hiển

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/phu-quan-nong-tinh-thieu-quan-giao/

Phu Quân Nóng Tính Thiếu Quản Giáo

Cùng nhìn lại những tác phẩm lọt vào Top 5 tiểu thuyết xuyên không đáng đọc nhất năm 2017 như: Ta Là.. Vợ Của Ma Tôn, Đích Nữ Nhị Tiểu Thư, Cuồng Hậu Ngoan Ngoãn Để Trẫm Sủng, Y Lộ Phong Hoa, Phu Quân Nóng Tính Thiếu Quản Giáo. Điểm mạnh của những tựa truyện này nằm ở nội dung được xây dựng vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn. Gây ấn tượng với người đọc qua những diễn biến tâm lý nhân vật được khắc họa rõ nét, đến từng chi tiết. Chính vì lẽ đó, những tuyệt tác nêu trên được số đông đọc giả theo dõi hàng ngày trên trang đọc truyện online nhanh nhất webtruyen.com.

Nội dung cùng danh mục