Top 3 truyện tình cảm đô thị được quan tâm nhiều nhất quí 1/2018.

Đọc truyện đâu nhất thiết là phải mơ mộng nó đơn giản là một sở thích bất thành văn của hội con gái. Đối với tôi, khi được chìm vào những trang truyện sau một ngày dài mệt mỏi như một liều thuốc an thần giúp tôi tạm thời gác bỏ hiện tại để đắm chìm trong thế giới nội tâm của nhân vật trong chuyện. Đối với niềm đam mê đó tôi đã không ngừng tìm kiếm và sàng lọc những câu chuyện mà tôi cảm thấy tâm đắc nhất. Sau đây xin gởi đến quí đọc giả top 3 truyện tình cảm đô thị được quan tâm nhiều nhất quý 1/2018.

Top1: Lưu Manh Lão Sư

Mọi thứ đều không dễ dàng.

Lưu Manh Lão Sư là một câu chuyện nổi bật thuộc thể loại đô thị của tác giả Dạ Độc Túy. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Trần Thiên Minh 24 tuổi tốt nghiệp đại học hạn trung và đang làm giảng viên tại một trường đại học bình thường trong một thị trấn nhỏ. Sử hữu vẻ ngoài khôi ngô tuấn tú cùng chiều cao lý tưởng hắn nghiễm nhiên trở thành một cây hút gái tại trường học, từ các cô học trò non nớt đến các nữ giáo viên xinh đẹp đều bị vẻ ngoài của hắn làm lú lẫn thần trí. Một ngày nọ, trong lúc đi vệ sinh bên đường Trần Thiên Minh vô tình bị con “kiến thần”- Huyết Hoàng Nghĩ vốn chỉ tồn tại trong truyền thuyết cắn ngay vào chỗ đó. Khỏi phải nói thì cũng biết hắn đã đau nhức đến nhường nào. Nhưng kể từ đó hắn có một dị năng đặc biệt vạn độc bất xâm, vết thương dù lớn và rộng như thế nào đều lành nhanh như thần, còn chỗ đó của hắn to ra bất thường hơn nữa còn cứng như sắt bền như thép, có thể nói là trăm trận trăm thắng.

Vị Trần Lão Sư đáng kính lại một lần nữa may mắn nhận được sự giúp đỡ của một ông lão võ công cao cường. Ông ta truyền cho hắn một loại nội công có tên là Hương Ba công. Từ đó cuộc đời của hắn chuyển sang một con đường mới mà từ trước tới giờ hắn chưa bao giờ nghĩ tới. Nhờ có cả sắc lẫn tài hắn luôn được bao quanh bởi hàng đống mỹ nữ, cũng chính vì thế mà hắn luôn phải đối đầu với bao kẻ ghen ăn tức ở luôn chờ đợi thời cơ đẩy hắn xuống vực.
Với những tình tiết truyện khôi hài và bất ngờ cùng giọng văn phong phú tôi chắc rằng bạn sẽ có những phút giây vô cùng thư giãn và vui vẻ bên Lưu Manh Lão Sư. Hãy cùng hòa theo mạch cảm xúc của Dạ Độc Túy để xem với khả năng đăc biệt này hắn sẽ làm đươc những gì và cuộc đời Trần Thiên Minh sẽ dừng chân ở đâu, đi thôi!

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Lưu Manh Lão Sư: https://thegioitruyen.com/luu-manh-lao-su.228/

Top2: Quan Lộ Thương Đồ

Đối với ta không gì là không thể.

Quan Lộ Thương Đồ là một tác phẩm đặc sắc thuộc thể loại đô thị của tác giả Canh Tục. Câu chuyện nói cuộc đời chìm nổi của Trương Khác. Vào lúc hắn 16 tuổi thì tốt nghiệp sơ trung với thành tích thứ 3 toàn khu đồng thời cũng là con trai duy nhất của Trương Tri Hành- phó thư kí trưởng chính phủ Hải Châu, mẹ là Lương Cách Trân cán bộ của thư tín. Hiện tại đối với hắn mà nói chính là tương lai đã được trải sẵn lối đi đầy hoa hồng. Nhưng ngay lúc đó tai họa liền đổ ập xuống nhà Trương Khác, Đường Học Khiêm phó thị trưởng thường vụ Hải Châu người đứng sau chống lưng cho cha y bất ngờ bị tống vào tù vì tham ô và nhận hối lộ, còn cha y là người bên cạnh Đương Học Khiêm nghiễm nhiên trở thành kẻ phản bội đâm sau lưng cấp trên. Gia đình y liền một nước đi xuống, đồng nghiệp ruồng bỏ, họ hàng xa lánh, công việc mất nhà cửa cũng theo đó mà mất sạch, thoáng chốc hắn trở thành kẻ trắng tay không chốn dung thân.

Đường Thanh con gái Đường Học Khiêm vốn là bạn thanh mai trúc mã của Trương Khác cũng từ đó không nói một câu. Tốt nghiệp cao trung Đường Thanh sang Mỹ du học. Trương Khác đi hơn 500km bờ biển chỉ để nhìn thấy máy bay của cô. Kể từ đó hắn sống sa đọa, buông thả. Chuyện tình cảm với hắn giờ đây chỉ mang tính chất giải trí. Cho tới khi gặp Trần Ninh ở đại học Đông Hải cũng coi như vết thương lòng hắn cũng phần nào lành lại, nhưng chính lúc đó hắn lại bị một vết thương lòng sâu không kém. Trải qua nhiều chuyện trên đời Trương Khác quyến tâm vực lại tinh thần thay đổi số phận. Rồi đến một ngày trên đường đi làm hắn bị tai nạn xe. Ông trời vì thương nên cho hắn trở về thời điểm 14 năm về trước – khoảng thời gian kinh hoàng nhất trong cuộc đời mà hắn không bao giờ muốn trải qua thêm một lần nào nữa. Liệu Trương Khác có thể dùng chính bản thân thay đổi số phận và có thể giúp gia đình hắn rửa sạch mối hàm oan mà hắn phải cam chịu lúc trước, và liệu ác mộng có chấm dứt bình minh – lóe dạng sau một đêm giông bão.

Với tình huống truyện gay cấn, tạo hình nhân vật mới mẻ Quan Lộ Thương Đồ có lẽ là điều các bạn cần trong lúc chán chường với mọi thứ và nhất là những bạn cần động lực. Chúng ta hãy cùng dõi theo bước chân của Trương Khác trên con đường tìm lại bản thân và rửa nỗi hàm oan cho gia đình mình.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Quan Lộ Thương Đồ: https://thegioitruyen.com/quan-lo-thuong-do.1115/

Top3: Quyền Tài

Tiền không phải lúc nào cũng là thứ định đoạt mọi chuyện.

Trong thể loại Đô Thị của tác giả Thường Dụ thì có lẽ bộ truyền Quyền Tài là nổi bật nhất. Là một câu chuyện phản ánh sâu sắc hiện thực cuộc sống thương trường. Cái mà Quyền Tài mang lại cho người đọc chính là mỗi bước đi đều phải tính toán kĩ lưỡng bởi vì nếu cái gì đã trở thành quá khứ thì có muốn thì cũng chẳng bao giờ trở thành thực tại, nhịp sống dù có chậm đến đâu thì dòng thời gian vẫn không ngừng chảy bạn hãy làm thế nào để khi bước chân ta không còn luyến tiếc hay hối tiếc bất cứ thứ gì của quá khứ mà phải bằng lòng với thực tại đang có. Bản chất của cuộc sống vốn đã không chiều theo lòng người, nhiều khi chỉ muốn quay lại khoảng thời gian vui vẻ nhất cũng là điều không thể.

Với những tình tiết đạm màu thuốc súng thương trường ta được mở rộng tầm mắt với mặt trái của chính trị và bản chất thực sau lớp hào quang hào nhoáng kia. Hãy theo dõi Quyền Tài để xem các nhân vật sẽ như thế nào khi phải sống trong thế giới nhơ nhớp chỉ cần tiền và tiền.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Quyền Tài: https://thegioitruyen.com/quyen-tai.9932/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục