Tính năng bạn không thể bõ qua của Samsung Galaxy S6

Samsung Galaxy S6 đã cho thấy khả năng vượt trội của mình khi trang bị cho siêu phẩm này những tính năng đặc biệt mà thị trường công nghệ đang hướng tới. Và bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các tính năng này nhé.

Samsung Galaxy S6

Sạc không dây
Với phương thức sạc qua cổng cáp như truyền thống, thì sạc không dây chính là yếu tố để các nhà sản xuất hướng tới. Sạc không dây trong thời gian tới chắc chắn sẽ trở thành chuẩn mực của những điện thoại cao cấp tại thời điểm hiện tại. Samsung đã chú ý tới điều đó và tích hợp tính năng sạc không dây lên sản phẩm của mình ngay từ dòng Galaxy Note 4. Đương nhiên 2 dòng Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 edge sẽ được trang bị tính năng này.

Thông tin từ Samsung chia sẽ, hãng đã tích hợp con chip lên Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge nhằm giúp việc sạc có thể tương thích với nhiều bàn sạc không dây có sẵn trên thị trường, miễn sao chúng sử dụng chuẩn WPC hoặc PMA. Ngoài ra, Samsung còn phát hành một bàn sạc dùng cho các thiết bị sạc không dây với tên gọi Wireless Charging Pad. Khi bán tại Việt Nam, Samsung sẽ ưu đãi tặng kèm bàn sạc loại này cho những ai đến mua Galaxy S6. Samsung Galaxy S6
Sạc siêu tốc
Ngoài việc sở hữu sạc không dây ra, Samsung sẽ duy trì tốc độ và rút ngắn thời gian sạc. Đây chính là điều mà nhà sản xuất Hàn Quốc đặc biệt quan tâm.

Chỉ mất 1h20 phút thì bạn có thể sạc đầy Samsung Galaxy S6. So với những chiếc smartphone cao cấp hiện nay thì tốc sạc này chỉ bằng một nửa. Với cơ chế sạc nhanh, người sử dụng có thể sử dụng 4 tiếng chỉ với 10 phút sạc.
Đo nhịp tim và theo dõi sức khỏe
Samsung Galaxy S6
Vài năm trở lại đây, nhiều hãng công nghệ trên thế giới đã phát triển các thiết bị thân thiện với sức khỏe người dùng, đó là mục tiêu hướng đến của nhiều hãng. Đây chính là lý do mà S-Health sẽ xuất hiện trên Galaxy S6, ứng dụng này có nhiệm vụ theo dõi sức khỏe của người dùng trên thiết bị.
Nó ghi lại toàn bộ quá trình hoạt động của người sử dụng, đó là những bước đi, lượng calorie đã tiêu thụ. Ngoài ra, Samsung Galaxy S6 còn sở hữu cảm biến đo nhịp tim thông qua đầu ngón tay người sử dụng. Đây chính là những bước đột phá mà người dùng mong chờ nhất đối với hai phiên bản mới này.

Samsung Galaxy S6

Vừa rồi là bài đánh giá chi tiết về thiết kế trên Galaxy S6. Nếu bạn muốn sở hữu ngay cho mình một chiếc smartphone như thế thì hãy nhanh chân đến nơi bán Samsung Galaxy S6 cũ giá rẻ gần nhất để tìm hiểu và trải nghiệm sản phấm, các bạn nhé !!!