Thiết kế nội thất phòng khách cho thiết kế nhà phố

Sắp xếp nội thất phòng khách cho nhà phố có không gian vừa dài vừa hẹp là một thách thức đối với các gia chủ. Bạn gặp không ít khó khăn để đáp ứng một không gian sinh hoạt thân tình như những diện tích hình vuông và hình tròn. Sau đây là một số ý tưởng trang trí thiết kế nội thất đẹp cho phòng khách giúp bạn có thêm ý tưởng.

 

Quan sát cách trang trí nội thất phòng khách này, chúng ta có thể nói rằng việc bố trí rất hợp lý, việc sắp xếp những ghế sofa sát tường hay việc tuyển chọn các màu sáng khiến không gian trông rộng ra hơn, mặt khác tạo được lối đi thông thoáng trong không gian dài hẹp này, ko gian tiên tiến này thực thụ là tuyệt đẹp! Các bảng màu của màu xám được phối hợp mang màu vàng, xanh trông thật thời trang và thú vị.

 

Đối sở hữu phòng khách dài như thế này thì dùng các nội thất phòng khách có những bộ ghế sofa phòng khách phối màu ăn ý với kệ tủ tivi mang đến sự đồng điệu và tính sang trọng trong phòng khách nhỏ. Trong một không gian phòng khách nhỏ hẹp nhưng việc kết hợp giữa thời trang đương đại và cổ điển trong một căn phòng cũng cực kỳ độc đáo. Một bộ ghế sofa cổ điển mang thể tăng thêm thi vị cho phòng khách dài và hẹp này.

Ảnh minh họa.

Trong không gian dài hẹp việc bố trí nội thất phòng khách rất quan trọng để nó chẳng những tạo sự dễ dàng trong công đoạn chuyển di mà còn phải tạo được thẩm mỹ, một mẫu ghế sắp xếp hợp lý công có kệ tivi treo tường sẽ làm phòng khách hiện đại.

Ảnh minh họa.

Ở một không gian khác phòng khách dài hẹp luôn lấy màu trắng là chủ đạo và việc kết hợp sở hữu nội thất sở hữu một bắt mắt tân cổ điển cực kỳ sang trọng. Một bộ ghế sofa được trang trí bằng các gối ấp ôm tạo điểm đặc sắc xuất sắc cho căn phòng nhỏ hẹp này, việc tạo được không gian lối đi thông thoáng khiến khu vực tiếp khách được thuận lợi hơn.

 

Một không gian phòng khách hiện đại mang thiết kế cửa kính đón ánh sáng trong khoảng bất chợt là cách thức “nới rộng” không gian phòng khách hơn toàn bộ. Một trong những yếu tố quan yếu trong thiết kế nội thất phòng khách dài hẹp. Đó là sự đồng nhất và màu sắc và ngoài mặt, như trong không gian này, các chiếc ghế sofa màu be phối hợp ăn rơ với tường, rèm cửa.

 

Nội dung cùng danh mục