Tăng cân cho nam giới nhanh chóng với những cách đơn giản

Các bạn nam muốn mình có thân hình cân đối và cường tráng thế nhưng bạn ăn mãi cũng không thể nào tăng cân được. Thế nên hãy tham khảo những cách siêu đơn giản dưới đây để có thể tăng cân nhanh chóng nhé.

Tuyệt đối không để bụng đói nếu muốn tăng cân

Đây là nguyên tắc bạn luôn luôn phải nhớ bởi vì nó cực kì quan trọng. Khi bạn để bụng đói lượng mỡ trong cơ thể sẽ bị chuyển hóa thành năng lượng để duy trì hoạt động của bạn. Cho dù bạn có cố ăn thật nhiều ngay sau đó cũng không thể cải thiện tình hình là bao. Vì thế để cơ thể hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng cũng như chất béo mà bạn nạp vào bạn nên chia khẩu phần ăn thàn nhiều bữa nhỏ, thay vì 3 bữa chính như bình thường, việc này sẽ giúp bạn cung cấp năng lượng liên tục co chơ thể. Ngoài ra bạn có thể sử dụng đồ ăn vặt khi giải lao, chỉ cần ăn đúng cách và không quá nhiều nó sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng đấy.

Tăng lượng chất béo để tăng cân nhanh cho đàn ông

Để đảm bảo cân nặng của bạn tăng điều độ bạn nên bổ sung thêm chất béo và thực đơn thường ngày của mình. Chất béo sẽ không giúp bạn béo lên nhưng nó cung cấp nhiều năng lượng. Lượng calo mà cơ thể không tiêu thụ hết sẽ được chuyển hóa thành mỡ để dự trữ. Ai có nhiều năng lượng dự trữ thì người đó tăng cân nhanh hơn. Mỗi gram chất béo giúp bạn tích lũy 9 calo, so với chỉ 4 calo mà mỗi gram carbohydrate hoặc protein mang lại. Thế nên việc bổ sung chất béo vào khẩu phần ăn rất quan trọng. Một số loại chất béo lành mạnh gồm mayonnaise, bơ đậu phộng, các loại hạt, mỡ cá và dầu ô liu. Ngoài ra bạn cũng nên kết hợp luyện tập thể dục thể thao vào sử dụng thuốc tăng cân để giúp cân nặng tiến triển tốt hơn.

Nội dung cùng danh mục