Rò rỉ những hình ảnh và thông tin mới nhất về iPhone 7

Thời điểm hiện tại khi dòng sản phẩm iPhone 7 chưa được Apple tung ra thị trường. Thì đã xuất hiện vô số tin đồn ngày càng nhiều. Về dòng sản phẩm cao cấp sắp tới của hãng. Mặc dù chưa có thông tin chính xác nào về chiếc điện thoại iphone 7. Nhưng đã có rất nhiều những bản còn concept mô phỏng hình dáng của thiết bị. Được giới thiệu khiến cho người dùng ngày càng nóng lòng được nhìn thấy sản phẩm sắp tới này của hãng.

Chỉ còn vài tháng nữa là dòng sản phẩm cao cấp iPhone đời tiếp theo của Apple sẽ được trình làng. Từ lâu iPhone đã một siêu phẩm mang đẳng cấp quốc tế nên đã xuất hiện những hình ảnh và tin đồn xung quanh phiên bản mới này mặc dù chưa có thông tin nào chính xác nhưng đã hiện hữu nhiều lời đồn với độ thiết thực rất cao về thiết bị smartphone này. Sau đây chúng ta cùng tham khảo một số thông tin của iPhone 7 và hình ảnh concept xoay quanh dòng sản phẩm sắp tới này.

Mẫu concept mới cho thấy iPhone 7 có độ mỏng khá tuyệt vời và mỏng hơn rất nhiều so với dòng sản phẩm iPhone 6.

Mẫu concept mới cho thấy iPhone 7 có độ mỏng khá tuyệt vời 

Đầu tiên có lẽ nhiều người quan tâm nhất là sản phẩm cao cấp này khi nào sẽ được trình làng. Và có lẽ nhưng những thông lệ từ những phiên bàn trước dòng sản phẩm iPhone 7 sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây. Hãy cùng chờ đợi dòng sản phẩm cao cấp này vào tháng 9/2016.

Với nhiều hình ảnh được tung lên mạng và truyền tay nhau bởi cộng đồng mạng. Thì iPhone 7 được cho là có thiết kế có nhiều nét tương đồng với iPhone 6 . Rất nhiều kỳ vọng vào dòng sản phẩm sẽ có sự vượt trội so với người tiền nhiệm.

Những hình ảnh phỏng đoán về mẫu iPhone 7

Những hình ảnh phỏng đoán về mẫu iPhone 7

Tiếp đến là giá cả của thiết bị sắp tới này vào những ngày đầu ra mắt. Với nhiều thông tin cho rằng. IPhone 7 được cho là có phần cứng cải tiến mạnh mẽ gấp 2.5 lần người tiền nhiệm iPhone 6. Với chip xử lí A9 siêu mạnh trên nền tảng 64bit. Việc này có thể ảnh hưởng đến giá bán của sản phẩm. Tuy nhiên vẫn có nhiều nguồn tin cho rằng giá sản phẩm vẫn tương đương với iPhone 6 khi được ra mắt.