Review truyện Tây Thu Tiểu Công Chúa của giả Lan Rùa – Tình yêu trong sáng khờ khạo của tuổi cắp sách đến trường.

Truyện Teen – một thể loại truyện như đúng tên gọi của nó, một thể loại truyện mang đến cho người đọc cơn mưa rào mùa hè của tuổi trẻ đầy mộng mơ và sức sống mãnh liệt. Đến với thể loại truyện này các độc giả sẽ được trở về với thời tuổi thơ với những suy nghĩ ngây thờ ngờ nghệch, trở về với câu chuyện tình tràn ngập tiếng cười nhưng cũng đầy sự đau khổ. Tình yêu tuổi học trò là tình yêu trong sáng thuần khiết nhất trong trái tim mỗi người chúng ta. Nó là kỉ niệm, là tuổi trẻ, là một thời ngây thơ của một đời người.

Khi đã đi qua quãng thời gian ấy rồi thì quãng thời gian ấy trở thành hồi ức của mỗi người. Yêu thích thể loại này sẽ khiến bạn trở về với nỗi hoài niệm trong ta, nó làm cho chúng ta có những phút giây thoải mái thả trôi tâm trí trở về một thời kí ức đã qua. Từng trang vở, từng cơn gió, từng lời nói,… tất cả đều được thể hiện trong thể loại truyện Teen này. Nếu bạn là người yêu mến kiểu truyện này thì bạn không nên bỏ qua bộ truyen teen da hoan thanh này của tác giả Lan Rùa – một tác phẩm khắc họa rõ nét về một thời học sinh ngây thơ khờ dại.

Tuổi trẻ – một thời kí ức mỗi người

Tây Thi Tiểu Công Chúa là một câu chuyện thuộc thể loại truyện Teen vô cùng nhẹ nhàng và đằm thắm. Trung tâm câu chuyện xoay quanh cô bé tên Tây Thu là con gái của nhà bán đậu phụ cuối chợ. Là một cô gái vô cùng hồn nhiên trong sáng, vô tưu vô âu đúng với lứa tuổi của học sinh. Sau khi lên cấp ba, cô chuyển vào một ngôi trường mới. Ở đây cô gặp những người bạn mới, gặp được mối tình đầu của mình – con trai của nhà bán đá quý. Những câu chuyện về trường lớp, xung đột giữa bạn bè, tình yêu của tuổi học trò ngây thơ… tất cả sẽ được phác họa trong bộ truyện Tây Thu Tiểu Công Chúa. Dưới ngòi bút tài tình, điêu luyện của tác giả Lan Rùa mỗi nhân vật trong truyện hiện lên một cách chân thật và gần gũi nhất đến với độc giả.

Đọc bộ truyện này bạn sẽ được trở về thời thanh xuân của chính mình, trở về với bao cảm xúc bồi hồi của một thời vô tư hồn nhiên của tuổi trẻ. Thanh xuân là quãng thời gian đẹp nhất của một đời người, thông qua câu chuyện về cô bé Tây Thu tác giả muốn gửi gắm đến độc giả một thông điệp vô cùng triết lí :”Hãy sống và nắm trọn từng khoảnh khắc của tuổi trẻ, bạn sẽ hối tiếc vô cùng khi để vụt mất đi thời thanh xuân tràn ngập tiếng cười ấy. Đó là nguồn sống, là một thời để nhớ của mỗi cuộc đời người”. Để trở về và cảm nhân hơi thở của tuổi thanh xuân tràn trề sức sống mời bạn đón đọc Tây Thi Tiểu Công Chúa của tác giả Lan Rùa.

Đến với bộ truyện tây thu tiểu công chúa của tác giả Lan Rùa bản thân tôi như được trở về quá khứ, trở về với bao cảm xúc ban đầu của tuổi trẻ. Tuổi trẻ như một cơn gió thoảng qua, vội vàng nhưng đọng lại trong ta biết bao kỉ niệm buồn vui một thời. Khi đọc bộ truyền này, bạn sẽ vô cùng hứng khởi bởi nó phác họa rõ nét khung cảnh tuổi trẻ đầy sức sống mãnh liệt. Các nhân vật trong câu chuyện này bộc lộ tính cách rất rõ ràng, đầy tính chân thật. Từ ngữ vô cùng bình dị, rất teen đúng với thể loại truyện mà nó hướng đến. Cốt truyện tuy quen thuộc nhưng lại rất sáng tạo dưới cách viết của Lan Rùa.

Tôi tin chắc rằng bạn sẽ chẳng thể nào rời mắt khỏi bộ truyện này khi đã bắt đầu đọc nó bởi mạch cảm xúc trong câu chuyện vô cùng dồi dào và tràn đầy tình cảm, giống như tác giả đang tâm sự chính tuổi thanh xuân của mình. Điều đặc biệt trong cuốn truyện này khiến tôi nhớ mãi không quên chính là sự hồn nhiên vô tư của các nhân vật đúng với lứa tuổi tác giả muốn đề cập tới. Sự hồn nhiên vô tư ấy như có một sức ẩn chứa truyền cái sự vui vẻ ấy đến với độc giả. Nếu bạn là người yêu thích thể loại truyện Teen này thì bạn nhất định phải đọc Tây Thu Tiểu Công Chúa bới nó chính là món ăn chính của thể loại truyện này.

Mời các bạn theo dõi tại đây: https://thegioitruyen.com/tay-thu-tieu-cong-chua.6948/

Review bởi Hạ Vy

Nội dung cùng danh mục