Những tác phẩm truyện xuyên không cuốn hút ngay từ lần đầu ra mắt

Trong kho tàng truyện online nói chung và những tác phẩm thuộc thể loại xuyên không nói riêng thường mang những câu chuyện ảo tưởng, mộng mị đôi khi tình tiết thoáng mơ hồ nhưng một khi diễn tả tình cảm thì các tác giả luôn chất chứa vào những “đứa con tinh thần” của mình dạt dào niềm yêu thương. Chính vì lẽ đó, những tuyệt phẩm ấn tượng liên tục được cho ra đời nhằm đáp lại tấm chân tình từ người hâm mộ thể loại này. Mời bạn đọc cùng lướt qua Bảng xếp hạng 5 tác phẩm xuyên không cuốn hút ngay từ lần đầu ra mắt, liên tục lọt vào danh sách được yêu thích và được đông đảo sự quan tâm cũng như theo dõi từng chương một từ phía người đọc.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện xuyên không trên website webtruyen.com

1. Truyện Tà Vương Đế Phi: Nghịch Thiên Thuần Thú Sư

– Giới thiệu: Đây là tựa truyện xuyên không hay nói về háo sắc hoàn khố là mặt ngoài, khôn khéo phúc hắc là bản chất, hãm hại lừa gạt là bản năng! Mỗ nữ cuồng ngạo: “Thiên hạ linh thú đều ở tay ta, ai dám tranh phong? Chính là cầu chết!” Đoạt nàng thú sủng? Dựa vào, tiêu diệt hết! Đoạt nàng thần khí, ân hừ, xử lý! Hủy nàng linh dược, ân hừ, chém đứt! Cưới nàng làm thiếp, ân hừ, thiến sạch! Phệ Hồn tiên vung lên, linh thú xếp hàng xếp hàng đứng; Nghịch Thiên Đỉnh vừa ra, ai dám tranh phong? Tùy ý bừa bãi, chính ta khinh cuồng! Mỗ Đế Quân gọi: “Lạnh lùng tà ác chỉ là vẻ ngoài, tà ác bên trong chỉ là làm bộ. Hoàng phi: Đến ngủ với ta đi!” “… Cút!”

– Tác giả: Toan Vị Thanh Mông

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/ta-vuong-de-phi-nghich-thien-thuan-thu-su/

Tà Vương Đế Phi: Nghịch Thiên Thuần Thú Sư

2. Truyện Thiên Tài Cuồng Phi – Phế Vật Tam Tiểu Thư

– Giới thiệu: Lạc Vân Phi, trong Long quốc tiếng tăm lẫy lừng phế vật tam tiểu thư, Từ nhỏ cùng Lương Gia Bảo Lương thiếu gia đã có đính ước. Mười hai năm sau Lương gia hối hận, phong ba từ đó nổi lên. Nàng vốn là đặc công đứng đầu thế giới, tâm ngoan thủ lạt, am hiểu ngụy trang, danh hiệu “Mỹ nhân xà” Trong một lần bị người đuổi giết, liền bị xuyên qua, trở thành tam tiểu thư Lạc gia

Phụ thân không thương, đại nương không quan tâm, tỷ tỷ khi dễ, vị hôn phu khiêu khích, nàng chỉ lạnh lùng cười, tất cả đều phóng hết đến đây đi, lão nương bồi! Ba năm ẩn nhẫn, mười năm ngụy trang, một khi sống lại, đảo điên thiên hạ! Mây mưa thất thường, chỉ hươu bảo ngựa, càng đấu ngựa càng ngã đến kêu rên, này… Thật sự là phế vật sao?

– Tác giả: Tuyết Sơn Tiểu Lộc

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/thien-tai-cuong-phi-phe-vat-tam-tieu-thu/

3. Truyện Cưng Chiều Thứ Phi Âm Độc

– Giới thiệu: Nàng là nữ nhi riêng của phủ Thượng Thư, mười bảy năm dưỡng bệnh trong thâm sơn, chỉ vì báo thù mà trở về! Trước nàng bị khi dễ là thứ xuất nữ cô nhi, sau nàng là tuyệt thế y thuật thánh thủ đệ nhất. Chủ mẫu khắp nơi rắp tâm hãm hại gây khó dễ cho người, nàng lấy nhu thắng cương. Phi tần hậu cung ác độc muốn đưa nàng vào chỗ chết, nàng cậy vào được Thái hậu che chở.

Hoàng tử quỷ dị lấy nàng làm quân cờ, nàng mượn sức quyền quý đùa giỡn tâm cơ. Tính toán tỉ mỉ, thận trọng, trong tranh giành quyền lực nàng làm sao để tự bảo vệ cho mình? Gia quốc thiên hạ, chuyện tình của mỹ nhân, làm sao nàng có thể yêu say đắm quấn quýt si mê không dứt được người ra!

– Tác giả: Bộ Nguyệt Thiển Trang

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/cung-chieu-thu-phi-am-doc/

Cưng Chiều Thứ Phi Âm Độc

4. Truyện Tướng Công Bám Người

– Giới thiệu: Diệp Khê Thiến nàng bất quá cũng chỉ là muốn cứu người, ấy vậy mà lại để bản thân mình liên lụy, khi tỉnh thì đến một nơi nào chẳng biết. Nàng bất chợt vô tình thấy mỹ nam đang tắm. Hắn có vẻ thẹn thùng, cười như hồ lỳ khi hắn thấy nàng đang ngắm nhìn. Kiểu muốn nói nàng phải chịu trách nhiệm vì đã thấy hắn khỏa thân. Xem ra tất cả đều do hắn an bài, nàng chỉ việc đi theo nước đường của hắn mà thôi. Dù có mơ nàng cũng chẳng tưởng tượng được rằng tên hồ ly vô cùng nhõng nhẽo.

Diệp Khế Thiến chỉ là một bartender quèn, ấy vậy còn đụng ngay một tên dễ nhìn cứ nhắng nhít gọi nàng nương tử, nương tử. Thế mà nàng còn còn chẳng nhớ trở thành nương tử nhà hắn lúc nào? Đến bộ dạng đáng thương kia, khiến nàng không chấp nhận cũng không được. Sở dĩ hắn không phải là một kẻ ngây ngô đáng yêu chỉ biết làm nũng, với ánh mắt biến sắc, thêm gia thế giàu có của hắn khiến nàng ra sức cố gắng bám lấy hắn.

– Tác giả: Phi Yên

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/tuong-cong-bam-nguoi/

5. Truyện Ngọc Thị Xuân Thu

– Giới thiệu: Vùng hoang vu này cũng không phải vô biên vô hạn, khi Ngọc Tử đi đến giữa trưa, trong tầm nhìn của nàng rốt cục cũng xuất hiện một con đường đất vàng rộng khoảng chừng bảy mét. Trên con đường này, nơi nơi đều có vết bánh xe. Nhìn những vết bánh xe đó, xem ra nó vẫn là một con đường chính được đông đảo mọi người qua lại. Trong lòng Ngọc Tử cuối cùng cũng có thêm chút ổn định.

Ngọc Tử nhìn bốn phía xung quanh, nàng âm thầm suy nghĩ, những cây cối cỏ dại này đều xanh um tươi tốt, cũng không biết là mùa nào trong các mùa Xuân, Hạ, Thu? Đây là địa phương quỷ quái nào, mà lại có nước Tề, lại có nước Lỗ, lại còn thành trì gì đó, chả lẽ nàng đã đi tới thời đại Xuân Thu Chiến Quốc sao? Đi được một canh giờ, hai bên vẫn là rừng cây rậm rạp. Đây là nơi nào, chắc chắn nàng đã xuyên không nhưng liệu mọi chuyến sẽ diễn tiến thế nào.

– Tác giả: Lâm Gia Thành

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/ngoc-thi-xuan-thu/

Ngọc Thị Xuân Thu

Điểm qua những cái tên lọt vào Bảng xếp hạng các truyện được yêu thích lần này như Tà Vương Đế Phi: Nghịch Thiên Thuần Thú Sư, Thiên Tài Cuồng Phi – Phế Vật Tam Tiểu Thư, Cưng Chiều Thứ Phi Âm Độc, Tướng Công Bám Người, Ngọc Thị Xuân Thu, đây là những tác phẩm hay và đặc sắc nằm trong chuỗi truyện xuyên không gửi đến bạn đọc với đề tài vượt qua không gian và thời gian, đã rất quen thuộc với người hâm mộ. Ngoài ra, đây cũng là những tác phẩm nhận được sự ủng hộ của đông đảo đọc giả trên webtruyen.com. Đọc truyện bạn sẽ nhận ra những điều mới mẻ, một hành trình tự không mà có nhưng lại thu được không ít bài học dành cho mình.

Nội dung cùng danh mục