Những lợi ích không ngờ khi lắp màn nhựa pvc

Màn nhựa pvc hay còn gọi là màn cửa ra vào, hiện nay màn nhựa pvc được sử dụng phổ biến trong sản xuất công nghiệp, như dùng cửa ra vào phân xưởng, cửa kho sản xuất, kho chứa hàng, cửa siêu thị, nhà hàng, ga tàu điện, bức màn ngăn, vách ngăn phân chia khu sản xuất và làm việc. Là giải pháp hiệu quả nhất trong việc kiểm soát các mối nguy hiểm và tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn.

Những lợi ích không ngờ khi lắp màn nhựa pvc

Với tính linh hoạt, màn nhựa pvc giá rẻ, linh động với mức chi phí đầu tư ban đầu thấp, độ bền sử dụng cao, đây được xem là một giải pháp hữu hiệu tiết kiệm chi phí trong sản xuất.

Màn nhựa ngăn côn trùng hiệu quả trong các khu chế biến. Bởi màn nhựa được thiết kế màu vàng, phát ra ánh sáng đặc biệt, màu mà các loại côn trùng dị ứng nhất, khi chúng thấy màu vàng chúng sẽ tránh xa ra. Các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, bếp ăn tập thể đều sử dụng màn nhựa ngăn côn trùng để chắn côn trùng, ngăn không cho chúng bay vào nơi cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, tránh gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Màn nhựa chống nguy hiểm, chống tia lửa hàn tia tỉnh điện trong sản xuất, hạn chế rủi ro. Giảm những tác động của ánh sáng cực tím, có khả năng kháng với ngọn lửa được tạo ra bởi tạo ra từ việc hàn hơi. Đây là giải pháp hiệu quả nhất cho các cơ sở sản xuất, nhà máy, doanh nghiệp trong việc kiểm soát các mối nguy hiểm và tạo ra một môi trường làm việc an toàn cho công nhân. Giúp ngăn chặn tia lửa hàn ngoài bắn ra bên ngoài, còn có thể ngăn tiếng ồn, bụi bẩn, côn trùng …

Màn nhựa pvc ngăn bụi hiệu quả những nơi sản xuất luôn có bụi bẩn, không khí ô nhiễm hay môi trường không được trong lành. Che bụi bẩn, giảm tiếng ồn của một số loại máy móc trong quá trình sản xuất.

Màn nhựa giữ nhiệt, ngăn lạnh hiệu quả: Ngoài công dụng được dùng nhiều trong các doanh nghiệp sản xuất chế biến thực phẩm, màn nhựa pvc còn được các hộ gia đình, văn phòng ưu chuộng dùng bởi nó có thể ngăn lạnh, giữ nhiệt tốt trong nhà, hay văn phòng, giúp tiết kiệm điện hiệu quả. Ngoài ra, rèm ngăn lạnh còn làm vách ngăn cho các lối cửa, làm rèm treo cửa, giúp nhà rộng rãi thông thoáng hơn.

Nội dung cùng danh mục