Những gợi ý đơn giản mà “đắc giá” làm mới phòng tắm trong tích tắc

Mỗi lúc xem phim bạn thường trầm trồ, suýt  xoa và thầm ước có một không gian phòng tắm như trong phim vậy. Bạn nhìn lại phòng tắm mình cảm thấy ngán ngẩm với cái không gian cũ rích cũ rơ này, bạn muốn thay đổi phòng tắm nhưng  không biết bắt đầu từ đâu. Bạn yên tâm đi nào, vẫn có cách trang trang trí làm mới phòng tắm độc đáo, ấn tượng mà không tốn nhiều chi phí với 4 gợi ý đơn giản sau. Những gợi ý này sẽ thực sự đắc giá cho bạn, thậm chí nó còn biến phòng tắm thành một spa tại gia như những bộ phim bạn thường xem. 

Những gợi ý đơn giản mà "đắc giá" làm mới phòng tắm trong tích tắc

Dùng giấy dán tường:

Phòng tắm là một trong những không gian chiếm diện tích nhỏ nhà, bạn không có nhiều diện tích để trang trí những đồ dùng trong phòng tắm. Vì thế, sử dụng giấy dán tường trang trí là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Dùng giấy dán tường là sự “lột xác” hoàn toàn trong phòng tắm. Việc in decal trang trí trên giấy dán tường có thể thay đổi cục diện phòng tắm của bạn, nó sẽ làm phòng tắm bạn mới lạ, hấp dẫn và cuốn hút hơn, tạo điểm nhấn ấn tượng trong phòng tắm bạn. Để phòng tắm bạn trông rộng hơn và sáng sủa hơn, bạn nên chọn những tông màu sáng với họa tiết in decal trang trí nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái cho bạn. Hiện nay giấy dán tường có nhiều mẫu mã, đa dạng về họa tiết, hoa văn, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

Treo tranh ảnh:

Đây là cách làm mới phòng tắm nhanh, đơn giản để làm đẹp phòng tắm. Việc treo tranh trong phòng tắm chống cảm giác đơn điệu trên những bức tường. Phòng tắm bạn sẽ hút hồn hơn khi bạn chọn được chủ đề riêng hay bức tranh của một danh họa nào đó bạn yêu thích được treo trong phòng tắm. Đồng thời điều này còn gây điểm ấn tượng mạnh trong phòng tắm. Tránh treo những bức tranh nơi ẩm ướt nước dễ bắn vào.

Mang cây xanh vào phòng tắm:

Đặt cây xanh trong phòng tắm tạo ấn tượng gần gũi với thiên nhiên, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn. Nếu phòng tắm bạn có diện tích nhỏ không đủ điều kiện để mang cây xanh vào, thì bạn nên mang những chậu hoa tươi nhỏ đặt trên những kệ phòng tắm. Hai hoặc ba chậu hoa tươi nhỏ trong phòng tắm cũng đủ làm điểm nhấn mát mắt bạn rồi, nó còn giúp bạn giảm stress hiệu quả.

Sắp xếp đồ nội thất trong phòng tắm:

Phòng tắm đã nhỏ lại còn đồ đạc bừa bộn lung tung sẽ gây cảm giác khó chịu bực bội cho bạn khi bước chân vào phòng tắm. Bạn cần tạo những kệ treo trên tường trong phòng tắm để sắp xếp đồ nội thất lại gọn gàng, ngăn nắp. Hãy quan sát kỹ mọi thứ trong phòng tắm của bạn, chỉ cần sắp xếp lại những gì hiện hữu, bạn đã có được một không gian tắm hoàn hảo.

 

Nội dung cùng danh mục