Một giải pháp tiết kiệm không gian cho phòng giám đốc với tủ phụ.

Đối với phòng giám đốc thì hồ sơ tài liệu rất nhiều cũng như là nơi để tiếp khách hàng mỗi ngày nên việc thiết kế một không gian nội thất đúng chuẩn, hiện đại, hợp lý là một điều cần thiết. Trong đó, tủ phụ là một trong những sản phẩm nội thất phòng giám đốc rất được ưa chuộng sử dụng bởi sự tiện ích, quan trọng cho hoạt động trong phòng giám đốc được trơn tru hơn cũng như vừa tiết kiệm không gian vừa tạo một môi trường làm việc thoải mái và tiện dụng của tủ phụ.

Một giải pháp tiết kiệm không gian cho phòng giám đốc với tủ phụ.

Tủ phụ với thiết kế nhỏ gọn được đính kèm hoặc có thể được lựa chọn mua riêng trong các gói bán sản phẩm nội thất. Công dụng của những chiếc tủ phụ đó chính là việc đựng những tài liệu, hồ sơ cần sử dụng thường xuyên và giúp cho giám đốc có thể chỉ cần với một động tác nhoài người là có thể lấy được tập tài liệu cần thiết. Cảm tưởng thế nào nếu khi làm việc với đối tác mà bạn phải đứng lên và đi lục lọi với những mớ tài liệu chất cao ở những tủ hồ sơ thì như vậy thật thiếu chuyên nghiệp vô tình làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty cũng như bản hợp đồng.

Nếu như những vật dụng cá nhân trong phòng giám đốc để tràn lan trên bàn làm việc trông rất thiếu chuyên nghiệp thì tủ phụ là một trong những sản phẩm giúp “che dấu” đi những vật đó một cách dễ dàng. Ngoài ra, những chiếc tủ phụ còn được thiết kế một cách logic với phần tủ thường có khoảng trống dành để cho những bộ máy tính như CPU máy in, máy fax khiến cho tiết kiệm và tinh giản nhất không gian làm việc với đối tác. Ngày nay, có nhiều loại tủ được thiết kế theo yêu cầu sẽ được tích hợp thêm những chiếc két sắt ẩn bên trong rất thích hợp cho việc quản lý không gian.

Điều cần lưu ý trong việc lựa chọn sản phẩm các hộc tủ phụ đó chính là nên lựa chọn những tủ có nhiều công năng như nhiều ngăn, nhiều hộc và phù hợp. Nên xem xét thiết kế nội thất bên trong của phòng giám đốc để lựa chọn ra một sản phẩm hộc tủ thật hài hòa và đồng điệu với toàn bộ màu sắc và thiết kế của sản phẩm. Không thể nào nội thất phòng giám đốc màu gỗ lại chen một chiếc hộc tủ màu trắng thì thật là “lệch quẻ”. Các hộc tủ có cấu tạo từ sắt thép rất thích hợp cho những thiết kế nội thất hiện đại giản đơn và những thiết kế gỗ lại là điểm nhấn của chính những thiết kế nội thất sang trọng, cổ điển. Mặc dù được gọi là tủ phụ những thiếu đi sẽ khiến cho hình ảnh công ty bị giảm sút và ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình kinh doanh đầy khó khăn.

Nội dung cùng danh mục