Lý giải vì sao bình ngâm rượu thủy tinh đang làm mưa làm gió.

Ai cũng biết rằng thói quen ngâm rượu của người Việt Nam là vô cùng lớn hiện nay. Theo nhiều người ngâm rượu chuyên nghiệp cho rằng thì việc ngâm rượu là một trong những cách giúp cho thức ngâm rượu có thể tiết ra được toàn bộ chất dinh dưỡng hòa vào bên trong rượu. Khi sử dụng loại rượu này chất bổ sẽ thấm vào máu tốt và nhanh hơn do chất dẫn từ rượu sẽ khiến cho cơ thể bổ dưỡng hơn rất nhiều. Và nếu trước đây, những người ngâm rượu lựa chọn các nậm rượu, vại để ngâm thì ngày nay vì sao họ lại lựa chọn bình ngâm bằng thủy tinh? Hãy cùng xem điều gì đã làm thay đổi của các bợm nhậu.

Lý giải vì sao bình ngâm rượu thủy tinh đang làm mưa làm gió.

Tôn vinh thức ngâm.

Đã có rất nhiều vị khách nước ngoài từng bất ngờ và trầm trồ thậm chí là sợ hãi khi chứng kiến những bình rượu rắn hổ mang, rắn hổ chúa vô cùng to lớn, uy dũng bên trong những chiếc bình ngâm rượu thủy tinh. Đó chính là công dụng đầu tiên mà những chiếc bình thủy tinh mang đến cho người dùng. Những chiếc bình với khả năng nhìn xuyên thấu giúp người ngâm cũng như thực khách vừa uống nhâm nhi vừa có thể ngắm nhìn được màu nước và thức ngâm mà mình đã dày công “sắp xếp”. Và thông qua đó, bình ngâm vô tình trở thành một sản phẩm trang trí nội thất vô cùng độc đáo.

Khả năng của thủy tinh.

Thủy tinh được làm trong các bình chống ngâm rượu có khả năng chịu nhiệt, cách nhiệt tốt, khả năng chịu lực tốt giúp chứa được những loại thức ngâm rượu cỡ lớn mà không gây tình trạng nứt bể. Ngoài ra, thiết kế nút đậy của các sản phẩm bình thủy tinh cũng rất chặt giúp cho các thức ngâm có thể tiết ra chất bổ cho rượu mà không lo bị biến đổi trong quá trình ngâm.

Nhiều kiểu dáng.

Bình ngâm thủy tinh có rất nhiều các kiểu dáng khác nhau tùy theo nhu cầu ngâm của khách hàng mà sẽ có từng loại bình ngâm khác nhau. Những bình ngâm với kiểu dáng nhỏ rất thích hợp với việc ngâm các sản phẩm về trái cây, củ quả giúp cho người dùng có thể định lượng được diện tích ngâm. Bình kiểu, bình dài thường được dùng rất nhiều trong việc ngâm các sản phẩm thảo dược và tạo ra được một loại bình ngâm vô cùng đẹp mắt.

Công năng của bình.

Bình ngâm thủy tinh là một sản phẩm vô cùng hiện đại nên bình được tích hợp nhiều loại công năng giúp tăng trải nghiệm của người dùng hiện nay. Những sản phẩm bình cao cấp với van giúp người dùng có thể rót dung dịch rượu dễ dàng hơn so với các loại không có van như nậm rượu. Việc sử dụng van còn giúp hạn chế việc mở nắp bình rượu ra quá nhiều khiến cho rượu bay hơi làm cho chất của bình bị giảm một cách đáng kể.

Nội dung cùng danh mục