Làm cách nào để tăng chiều cao nhanh nhất?

Để có thể tăng chiều cao không phải nói là làm được, không phải ngày một ngày hai là có thể cao lên. Vì thế bạn cần có kế hoạch cụ thể và khoa học mới có thể mang lại hiệu quả. Vậy làm thế nào để có thể tăng chiều cao đây? cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Dinh dưỡng – Chìa khóa vàng cho chiều cao

Chế độ dinh dưỡng sẽ quyết định phấn lớn khả năng bạn có thể cao thêm được hay không. Thế nên cần đặt chế độ dinh dưỡng lên hàng đầu, cần đảm bao cung cấp đầy đủ các dưỡng chất như canxi, magie, vitamin D…nó không chỉ giúp bạn phát triển chiều cao mà còn mang đến cho bạn cơ thể khẻo mạnh và dẽo dai.

Các bài tập kéo giãn và bật nhảy

 

Luyện tập cũng góp phần giúp bạn tăng chiều cao nhưng vẫn phải đúng cách. Các bài tập cần phù hợp với lứa tuổi, điều kiện sức khỏe và cơ địa của mỗi người. Những bài tập sẽ tác động vào cơ thân, lưng giúp kéo dãn cột sống, đĩa đệm từ đó bạn có thể tăng chiều cao. Một số bài tập như bơi, bóng rổ bóng chuyền…

Đi, đứng, ngồi đúng tư thế

Như thế nào là đi đúng tư thế? bạn cần nhớ nguyên tắc sau, đó là luôn giữ lưng thẳng kể cả khi ngồi, việc này sẽ rất tốt cho việc phát triển chiều cao. Điều này sẽ giúp cho các đốt sống lưng và đốt sống cổ thẳng. Bên cạnh đó, nên tránh sử dụng trong thời gian dài các thiết bị máy tính hay các tiện ích như máy tính bảng, điện thoại thông minh

Cách ngủ tăng chiều cao

Ngủ đủ và đúng giờ sẽ hỗ trợ bạn tăng chiều cao nhanh chóng, vì khi đang trong trạng thái ngủ sâu là thời điểm mà hormone tăng trưởng được sản sinh mạnh mẻ nhất. Và cũng nên bổ sung một giấc ngủ trưa ngắn từ 20 – 30 phút để giữ cho cơ thể luôn tỉnh táo và tràn đầy năng lượng. Để có thể tăng chiều cao nhanh hơn thì bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ cũa thuốc tăng chiều cao gh-creation, đây là sản phấm giúp cải thiện chiều cao hiệu quả và an toàn cho cơ thể.

Nội dung cùng danh mục