Hình ảnh thực tế của Galaxy Note 7 cao cấp của Samsung lần đầu lộ diện

Những hình ảnh dựng của chiếc galaxy note 7 chinh hang đã xuất hiện khá nhiều từ khi có thông tin Samsung sẽ đưa ra sản phẩm này trong thời gian tới. Tuy nhiên, những hình ảnh thực tế của Galaxy Note 7 thì tới nay mới bắt đầu xuất hiện.

Những hình ảnh của Note 7 xuất hiện ngày càng nhiều.

Những hình ảnh của Note 7 xuất hiện ngày càng nhiều.

Những hình ảnh thực tế này được công bố bởi GSMArena được cho là của siêu phẩm Note 7 lần này của Samsung. Ngay khi hình ảnh xuất hiện thì chúng đã được lan truyền với tốc độ chóng mắt tới mọi quốc gia. Điều này có thể cho thấy sức nóng của sản phẩm lần này của Samsung lớn tới mức nào.

Những hình ảnh thực tế này nếu đúng là của Galaxy Note 7 thì sản phẩm sẽ  được thiết kế có màn hình cong tràn 2 cạnh, trang bị có cảm biến mống mắt mới mẻ ở camera trước,… cùng với nhiều đặc trưng khác nằm ở thiết kế như siêu phẩm đạt được thành công trước đó là Galaxy S7.

Đây là những hình ảnh chân thực nhất được đăng tải.

Đây là những hình ảnh chân thực nhất được đăng tải.

Galaxy Note 7 được đồn đoán có rất nhiều những thay đổi, khác biệt so với người tiền nhiệm là Galaxy Note 5. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại mọi thông tin hoàn toàn chưa được chứng thực. Người dùng vẫn rất đang mong chờ vào một sản phẩm ấn tượng, chất lượng, hoàn hảo để đáp ứng hiệu quả nhất mọi mong muốn, nhu cầu của mỗi người.

Nếu những đồn thổi về những thay đổi mà Samsung sử dụng cho Galaxy Note 7 là sự thực thì đây sẽ là một siêu phẩm làm nên thành công lớn cho thương hiệu này, giúp Samsung càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường công nghệ đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

Liệu có làm hài lòng người dùng?

Liệu có làm hài lòng người dùng?

Người dùng đang đếm từng ngày cho tới khi Galaxy Note 7 chính thức ra mắt. Liệu rằng những đồn đoán trong thời gian qua có phải là sự thực, hay việc Galaxy Note 7 sẽ có những thay đổi gì? Tất cả sẽ tới vào ngày 2/8 tới đây. Mọi thắc mắc, câu hỏi của cộng đồng sẽ được giải đáp khi Galaxy Note 7 chính thức được Samsung giới thiệu.

 

Nội dung cùng danh mục