Hình ảnh Samsung Galaxy Note 7 với đủ màu sắc đã lộ diện

Mọi hình ảnh liên quan tới chiếc Galaxy Note 7 sắp được ra mắt của Samsung nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Có rất nhiều hình ảnh đã xuất hiện song sức hút của nó thì chưa bao giờ giảm. Chỉ cần bất kỳ hình ảnh nào được cho là của galaxy note 7 chính hãng xuất hiện thì sẽ được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Hình ảnh mới đây như dần khẳng định về những màu sắc mà Samsung sẽ trang bị cho Galaxy Note 7 trong lần ra mắt này.

Có rất nhiều hình ảnh của Galaxy Note 7 xuất hiện.

Có rất nhiều hình ảnh của Galaxy Note 7 xuất hiện.

Việc Galaxy Note 7 sẽ có những màu sắc nào là mối quan tâm của rất nhiều người bên cạnh những yếu tố, ảnh hưởng khác. Mới đây, hình ảnh về Galaxy Note 7 với màu vàng, màu xanh và màu bạc xuất hiện như đang dần hé lộ những màu sắc mà sản phẩm Note mới nhất này của Samsung sở hữu.

Đây là màu sắc trẻ trung mà Note 7 sẽ sở hữu.

Đây là màu sắc trẻ trung mà Note 7 sẽ sở hữu.

Đã có những thông tin liên quan tới việc Galaxy Note 7 sẽ được Samsung sản xuất đồng thời cung cấp ra thị trường với tổng số 3 màu chính là màu vàng, màu xanh và màu bạc. Thiết kế của máy khá hài hòa, Samsung chú ý với việc bố trí chiếc bút S Pen sao cho phù hợp và phối màu hợp lý nhất với tổng thể của máy để làm nên những thiết bị Galaxy Note 7 có màu sắc bắt mắt.

Đứng trước những thông tin về việc Galaxy Note 7 sẽ có 3 màu được ra mắt thì lại có những hình ảnh được cho là của Note 7 với màu đen truyền thống xuất hiện. Nếu hình ảnh này là chân thực thì có vẻ như Galaxy Note 7 sẽ có tới 4 màu thay vì 3 màu như những đồn đoán trước đó.

Hay màu bạc sang trọng, bắt mắt.

Hay màu bạc sang trọng, bắt mắt.

Người dùng đang rất kỳ vọng vào những gì mà Galaxy Note 7 sở hữu trong lần ra mắt này. Việc sản phẩm có màu sắc phù hợp, bắt mắt và nhận được sự chú ý của người dùng. Sẽ là bước đệm vững chắc cho sự phát triển, cạnh tranh của Note 7 trên thị trường.

 

Nội dung cùng danh mục