Giá của iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũ tăng mạnh khi khan hiếm hàng

Iphone 6 cu 99%Iphone 6 Plus cu 99% đã được bày bán trong thời gian dài, nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Việc sản phẩm mang những ưu điểm nổi trội càng khiến người dùng tin tưởng lựa chọn nhiều hơn. Đối với những người kinh tế không thực sự dư dả thì lựa chọn iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũ sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đứng trước tình hình số lượng iPhone 6 và iPhone 6 Plus ngày càng khan hiếm thì giá thành của những sản phẩm này cũng tăng lên đáng kể.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus là bộ đôi được người dùng yêu thích.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus là bộ đôi được người dùng yêu thích.

Trong thời gian vừa qua có vẻ như bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus hàng cũ đang rất khan hiếm hàng, trong khi đó nhu cầu của người dùng lại khá lớn. Chính điều này đã khiến cho giá thành tăng lên khá nhiều. Để có thể sở hữu iPhone 6 và iPhone 6 Plus cho dù giá đã tăng thì người dùng cũng phải chờ đợi khoảng 2-3 ngày mới nhận được sản phẩm.

Hiện đang xuất hiện tình trạng khan hàng.

Hiện đang xuất hiện tình trạng khan hàng.

Đối với iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũ giá thành tăng cao do nhu cầu nhiều, số lượng hàng hóa không đủ cung ứng. Thông thường giá sẽ tăng khoảng 300.000 – 400.000 đồng, thậm chí có thời điểm iPhone 6 Plus tăng thêm tới 700.000 đồng so với giá thông thường.

Giá bán của bộ đôi này dù là hàng cũ cũng cao hơn khá nhiều so với giá mà các đơn vị cung cấp niêm yết. Mọi phiên bản của iPhone 6 và iPhone 6 Plus đều có sự tăng giá. Tùy thuộc vào thời điểm mà người dùng chọn mua. Tuy nhiên, hầu hết người sử dụng đều chấp nhận giá thành đó. Bởi nó sẽ phù hợp hơn với điều kiện kinh tế của nhiều người hơn là chọn mua một chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng.

Điều này khiến iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũ tăng giá.

Điều này khiến iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũ tăng giá.

Mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũ trong thời điểm khan hiếm hàng như thế này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Hàng càng hiếm thì tình trạng hàng dựng, hàng kém chất lượng càng nhiều. Gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình chọn mua của mỗi người. Luôn tỉnh táo để là người tiêu dùng thông minh, chính xác.