Đến Nhật, ngắm Tháp Tokyo nổi tiếng            

Tháp Tokyo

Trước đây, dường như ít du khách nào nghĩ đến một chuyến du lịch bụi Nhật Bản, hay một lần đứng ngắm Tháp Tokyo sừng sững, bởi điều kiện du lịch Nhật chẳng mấy dễ dàng. Tuy nhiên, sự phát triển của du lịch ngày nay đã thay đổi hiện thực khó khăn ngày trước, bằng chứng là đã nhiều du khách tự đi du lịch theo cách của mình, với việc tận dụng những điều kiện thuận lợi chung quanh.

Tháp Tokyo

Cũng như nhiều quốc gia khác, nhất là Châu Á, giá tour du lịch Nhật Bản ngày càng phong phú, do đó, càng góp phần mang đến cơ hội du lịch cho du khách, ngay cả khi tài chính không phải quá dư giả. Dù là du lịch bụi Nhật Bản hay những tour giá rẻ, tour khuyến mãi theo mùa, giá cả – chi phí có thay đổi, song điểm dừng chân tham quan, với những yếu tố chính thì không hề. Trong những điểm nhấn ở các hành trình du lịch ở Xứ sở Phù Tang, Tháp Tokyo là một dấu ấn khó quên với hầu hết mọi người. Được xem là niềm tự hào của người dân Tokyo nói riêng, người Nhật nói chung, Tháp Tokyo như Effel của Nhật, là nơi bạn có thể ngắm toàn cảnh Tokyo với góc nhìn hoàn mỹ. Tháp Tokyo được xây dựng từ năm 1958, có thủy cung, nhà hàng, quầy lưu niệm, khu vực phục vụ ẩm thực, mua sắm lúc nào cũng sầm uất. Nơi này còn có bảo tàng, không chỉ để trưng bày những kỷ lục Guiness, âm nhạc còn là nơi trưng bày tượng sáp danh nhân và ngôi sao nghệ thuật nổi tiếng. Đến thăm Tháp Tokyo không thể bỏ qua khu triển lãm nghệ thuật đặc sắc và khu giải trí hiện đại với nhiều trò chơi điện tử khiến người chơi người tham quan phải mê mẩn. Có dịp du lịch bụi đến Nhật, dừng chân tham quan Tháp Tokyo, bạn sẽ nhìn rất rõ, tại sao người Nhật nói chung và người dân Tokyo rất tự hào về ngọn tháp cao sừng sững này.

Là một biểu tượng khá nổi bật của thành phố Tokyo và đất nước, Tháp Tokyo mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời khó quên về cái nhìn bao quát về sự phát triển trong kỹ thuật xây dựng, kiến trúc cũng như từ tháp nổi tiếng này, người ta còn có thể thấy vẻ đẹp và phát triển của một Tokyo năng động, hiện đại đó nhưng vẫn lưu giữ nhiều giá trị khác, đáng trân trọng bởi nó còn lưu ở trong đó, nét đẹp mang tính văn hóa, truyền thống đặc trưng của người dân Xứ sở Hoa anh đào.

Nội dung cùng danh mục