Đây sẽ là tin buồn với ai đang mong ngóng điện thoại iPhone 7

iPhone 7 dù chưa được Apple cho ra mắt người dùng nhưng sức hút của nó là không thể chối cãi được. Sự thay đổi Apple áp dụng trên phiên bản iPhone lần này có lẽ sẽ là tin không hề vui với những ai đang mong chờ chiếc điện thoại iPhone 7.

Người dùng đang rất mong chờ vào iPhone 7 camera kép.

Người dùng đang rất mong chờ vào iPhone 7 camera kép.

Trước đó, đã có những thông tin cho rằng Apple sẽ trang bị cho dien thoai iphone 7 camera kép giống như trên một vài mẫu điện thoại như LG G5 hay Huawei P9. Nếu thông tin này là chính xác người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, sự hỗ trợ hoàn hảo để có được những thước hình ấn tượng. Đối với những ai đam mê hình ảnh thì đây thực sự là một thông tin tốt.

Song có vẻ như camera kép sẽ không có trên iPhone 7.

Song có vẻ như camera kép sẽ không có trên iPhone 7.

Tuy nhiên, đã có thông rò rỉ từ nội bộ của Foxconn – đơn vị chính thực hiện việc sản xuất iPhone 7 lại cung cấp thông tin về việc iPhone 7 sẽ không được trang bị có camera kép vì gặp phải những khó khăn , cản trở về kỹ thuật.

Bên cạnh đó, iPhone 7 sẽ được trang bị có bộ xử lý A10, sử dụng chip mạng Qualcomm LTE thay thế cho chip Intel LTE. Thế nhưng những thông tin này cũng không thể khiến người dùng chú ý và bớt thất vọng về việc iPhone 7 sẽ không có thêm camera kép.

Đây sẽ là tin buồn của rất nhiều tín đồ của Apple.

Đây sẽ là tin buồn của rất nhiều tín đồ của Apple.

Từ khi iPhone 7 có thông tin sẽ sở hữu camera kép, nhiều người đã không ngừng tưởng tượng, háo hức chờ đợi mẫu điện thoại này ra mắt. Có lẽ họ nóng lòng muốn được tự mình trải nghiệm những điều thú vị xung quanh thay đổi này của Apple cho phiên bản iPhone 7. Và thông tin iPhone 7 sẽ không có camera kép chẳng khác nào gáo nước lạnh dập tắt hy vọng của họ.

Thế nhưng, khi mọi thông tin chưa được chứng thực thì người dùng không nên quá thất vọng. Mọi vấn đề, khúc mắc sẽ sớm được giải đáp trong tháng 6 tới.

 

 

Nội dung cùng danh mục