Đánh giá về chất lượng camera của bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Iphone 6 cũ 99%Iphone 6 Plus cũ 99% được coi là những người anh em, phiên bản trước sau của nhau. Vì có mối quan hệ mật thiết với nhau nên việc bộ đôi này có nhiều điểm tương đồng không có gì là khó hiểu. Tuy nhiên, cho dù có giống nhau tới đâu cũng sẽ có những khác biệt nhằm giúp người dùng dễ dàng phân biệt. Và camera của bộ đôi này là một trong những khác biệt đó.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus có camera chất lượng tương đương.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus có camera chất lượng tương đương.

iPhone 6 được biết tới khi sở hữu camera sau đạt 8MP, có kích thước điểm ảnh là 1,5μ,đồng thời có thêm khả năng hỗ trợ mở rộng ống kính F/2.2. Sản phẩm này chỉ được Apple trang bị thêm có ống kính chống rung quang học bằng phần mềm kỹ thuật.

Với những gì mà Apple mang tới iPhone 6 có được chất lượng camera khá ổn định, mang tới hình ảnh chân thực, rõ nét và làm hài lòng người dùng khi sở hữu cho mình phiên bản iPhone này của Apple.

Với nhiều thông số mang tới hình ảnh đẹp.

Với nhiều thông số mang tới hình ảnh đẹp.

Trong khi đó, chiếc iPhone 6 Plus, phiên bản nâng cấp của sản phẩm này lại được trang bị có nhiều tính năng hữu ích hơn. Với ống kính OIS, hỗ trợ chống rung bằng quang học,… giúp chất lượng camera của iPhone 6Plus tỏ ra vượt trội hơn so với iPhone 6.

Điểm chung ở camera của bộ đôi này là việc đều được trang bị có khả năng chụp Panorama với độ phân giải lên tới 43 megapixel, có tính năng quay chậm,chế độ lấy nét nhanh,… để người dùng ghi lại được những thước hình đáng nhớ, chân thực và sắc nét bên bộ đôi cao cấp này của Apple.

Trong khi iPhone 6 Plus tỏ ra nhỉnh hơn đôi chút.

Trong khi iPhone 6 Plus tỏ ra nhỉnh hơn đôi chút.

Đánh giá về chất lượng camera của bất kỳ sản phẩm công nghệ nào có tốt hay không. Còn phụ thuộc rất nhiều vào việc sản phẩm có phù hợp với điều kiện. Cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi người hay không. Vì thế, đánh giá, cân nhắc kỹ lưỡng, trước khi lựa chọn. Là điều quan trọng, cần thiết với bất kỳ ai.