Đã tìm ra cây thuốc quý có thể triệt tiêu khối u ung thư

Ngày nay, số người mắc bệnh ung thư tăng mạnh, mỗi năm cả nước có khoảng  75000 người chết vì ung thư. Ung thư là “cơn ác mộng” với bất kì ai,  vì khi mắc phải căn bệnh này là đồng nghĩa với việc bạn đã lĩnh án “tử”. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là những ngày tháng còn lại của bạn còn quá ngắn, bạn hoàn toàn có thể tăng cường sức khỏe cũng tiêu diệt tế bào ung thư bằng những cây thuốc quý dưới đây. 

Cây thuốc quý Nấm lim xanh – triệu tiêu khối u ung thư vú

Đã tìm ra cây thuốc quý có thể triệt tiêu khối u ung thư

Cây thuốc quý Nấm lim xanh triệu tiêu khối u ung thư vú

Nấm lim xanh là một loại thảo dược thiên nhiên quý giá có tác dụng lớn trong bồi bổ thể trạng, nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, trong đó đặc biệt là bệnh ung thư vú.

Tác dụng của nấm lim xanh kích thích cơ thể ức chế các nguy cơ ung thư, đồng thời giúp kích thích tiêu diệt các tế bào ung thư đã hình thành. Ngoài ra, các dưỡng chất từ nấm giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể để chống chọi lại bệnh tật.

Bài thuốc triệt tiêu khối ung thư vú từ cây thuốc quý Nấm Lim Xanh 

– Đối với bệnh ung thư thực quản, ung thư  cổ tử cung, ung thư tuyến vú, tuyến giáp: Cần dùng nấm hồng chi (loại mọc ở rễ cây lim xanh) 35 gram, nấm hoàng chi (còn gọi là linh chi vương, linh chi ngàn năm) 35 gram, xạ đen rừng 15 gram và rễ mật nhân 10 gram.

– Đối với bệnh ung thư gan, xơ cứng gan, men gan cao, virus gan A, B, C: Cần dùng nấm hồng chi (loại mọc ở rễ) 35 gram, nấm tử chi (loại mọc ở thân) 35 gram, xạ đen rừng 15 gram, cà gai leo 15 gram, diệp hạ châu 10 gram.

Cây thuốc quý Xạ đen – Hỗ trợ tiêu diệt ung thư

Đã tìm ra cây thuốc quý có thể triệt tiêu khối u ung thư

Cây thuốc quý Xạ đen hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư

Cây xạ đen trở nên nổi tiếng bởi tác dụng “Hỗ trợ điều trị Ung thư” của nó. Đã có nhiều bệnh nhân Ung thư có những chuyển biến rõ rệt khi dùng cây thuốc quý này.

Toàn thân cây xạ đen gồm: Lá, thân, cành và rễ đều dùng làm thuốc chữa ung thư rất hiệu quả.

Trong cây thuốc quý xạ đen có nhiều hoạt chất quý, trong đó có các hoạt chất phòng ngừa ung thư, các hoạt chất hỗ trợ điều trị ung thư của xạ đen được coi là mạnh nhất trong các loại dược liệu. Ngoài ra Xạ đen còn có một số tác dụng quý khác như: điều trị bệnh mất ngủ, tốt ch người xơ gan, cao huyết áp.

Bài thuốc triệt tiêu ung thư cây thuốc quý Xạ đen 

– Có thể dùng xạ đen như sau: Lấy 60 gam xạ đen (Cả lá và thân) rửa thật sạch cho vào ấm đun với 1.5 lít nước, đun sôi trên 30 phút rồi gạn lấy nước uống thay cho nước uống khác trong ngày. Dùng khi nào nước sắc nhạt màu thì thay ấm khác.

– Dùng cây thuốc quý Xạ đen triệu tiêu tế bào ung thư hiệu quả mà rất ít để lại tác dụng phụ.

Cây thuốc quý Bảy lá một hoa –  ức chế sự phát triển của tế bào Ung thư

Đã tìm ra cây thuốc quý có thể triệt tiêu khối u ung thư

Cây thuốc quý Bảy hoa một lá ức chế sự phát triển tế bào ung thư

Cây bảy lá một hoa hay thất diệp nhất chi hoa là một vị thuốc đặc biệt quý hiếm, có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Một giải pháp tốt cho bệnh nhân mắc Ung thư ác tính.

Cây bảy lá một hoa được phát hiện gần đây tại các vùng Lạng Sơn, Sa Pa (Lào Cai), Hoà Bình, Hà Giang. Và dần dần được mị người phát hiện ra là cây Bảy lá một hoa có khả năng ức chế trực tiếp sự phát triển của tế bào ung thư rất tốt.

Toàn cây gồm Lá, thân và rễ đều được sử dụng làm thuốc. Để không làm mất đi các hoạt chất của cây thuốc quý này, người ta thường dùng củ tươi để sắc uống.

Bài thuốc ức chế sự phát triển của tế bào Ung thư của cây thuốc quý Bảy lá một hoa 

Cây thuốc quý Bảy lá một hoa dùng sắc uống cho bệnh nhân Ung thư:

– Bảy lá một hoa tươi: 15g, bột tam thất bắt: 4g. Tất cả sắc với 500ml nước uống trong ngày. Thuốc có vị ngọt nhẹ, hơi cay rất dễ uống

Hoặc bạn có thể dùng Củ cây thuốc quý Bảy lá một hoa để ngâm rượu để uống ức chế sự phát triển của tế bào Ung thư rất tốt.

– Cách ngâm: Ngâm củ tươi: 1kg củ tươi ngâm với 2 lít rượu, nếu ngâm củ khô: 1kg củ khô ngâm 4 lít rượu. Ngâm trong thời gian 1 tháng là dùng được.

Cây Kế Sữa – Cây thuốc quý chậm sự tăng trưởng tế bào ung thư gan

Đã tìm ra cây thuốc quý có thể triệt tiêu khối u ung thư

Cây thuốc quý Kế Sữa làm chậm sự tăng trưởng tế bào ung thư gan

Theo một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng cây kế sữa có thể giúp điều trị một số bệnh về gan như viêm gan và xơ gan.

Chất Silybin có trong cây kế sữa có tác dụng trực tiếp phá hủy tế bào ung thư tuyến tiền liệt, vú, và các tế bào ung thư cổ tử cung. Có thể làm chậm sự tăng trưởng tế bào ung thư tuyến tiền liệt, và ung thư gan, xơ gan. Ngăn khối u ung thư gan tiếp tục phát triển

Bài thuốc làm chậm sự tăng trưởng tế bào ung thư gan của cây thuốc quý Kế Sữa

Bài thuốc tham khảo cho người bị ung thư gan là: Rễ đại kế 90g, rễ hàm ếch 90g, chia ra nấu riêng mỗi thứ, bỏ bã, thêm đường kính trắng tùy thích, buổi sáng uống nước rễ hàm ếch, buổi chiều uống nước rễ đại kế.

 

Nội dung cùng danh mục