Có gì thay đổi ở màn hình giữa Samsung Galaxy S7 và Galaxy S6?

Đầu năm 2016 Samsung đã chính thức đưa ra thị trường sản phẩm Samsung Galaxy S7 của mình. Ngay lập tức phiên bản điện thoại mới này của Samsung đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Vậy Galaxy S7 có gì nổi trội, khác biệt ở màn hình so với phiên bản tiền nhiệm là Samsung Galaxy S6?

Cả Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S6 đều sử dụng màn hình AMOLED.

Cả Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S6 đều sử dụng màn hình AMOLED.

Xét về kích thước thì chiếc S7 mới ra mắt không có gì thay đổi so với S6 tiền nhiệm trước đó. Vẫn là màn hình 5.1 inch với công nghệ Super AMOLED cùng với độ phân giải là 2K cho mật độ điểm ảnh đạt mức 577 ppi. Việc giữ nguyên những thông số này trên màn hình của dien thoai galaxy s7 giúp sản phẩm giữ lại được toàn bộ những ưu điểm vốn có trên chiếc S6 trước đó của hãng.

Màn hình của Galaxy S7 có màu sắc sống động, chân thực, độ tương phản cao, những màu tối sâu mà đặc biệt là màu đen, độ sáng của máy tốt,.. là những ưu điểm nổi trội mà S7 sở hữu.

Không có quá nhiều thay đổi từ Galaxy S6 lên Galaxy S7.

Không có quá nhiều thay đổi từ Galaxy S6 lên Galaxy S7.

Ngoài việc kế thừa những tinh hoa trên chiếc Galaxy S6 cũ thì Galaxy S7 cũng được trang bị mọi công nghệ hiển thị tiên tiến nhất hiện nay mà Samsung có. Tính năng Always On giúp màn hình luôn hiển thị thông báo những thông tin như tin nhắn, ngày giờ,… khi bạn không bật máy mà không hao tốn quá nhiều pin. Đây là tính năng nổi trội nhất mà màn hình của Galaxy S7 hiện đang sở hữu.

Galaxy S7 được trang bị có tính năng Alaways On.

Galaxy S7 được trang bị có tính năng Always On.

Cho dù rất có thể S6 sẽ được nâng cấp nhiều tính năng hiện có như trên S7. Song có lẽ tính năng Always On này sẽ chỉ là độc quyền của S7 mà thôi. Chính điều này sẽ khiến cho S7 luôn nổi bật. Và đặc biệt giữa muôn vàn những thiết bị smartphone hiện có và sẽ xuất hiện trên thị trường.

Không có quá nhiều những cải tiến được áp dụng cho màn hình của Galaxy S7 so với phiên bản cũ là Galaxy S6. Tuy nhiên, mọi sự thay đổi dù nhỏ nhất cũng vô cùng đắt giá và góp phần tạo nên sức hút mạnh mẽ của phiên bản lần này của Samsung.