Chọn chất liệu giấy để in túi giấy đẹp

Việc in túi giấy được coi là sản phẩm quảng bá thương hiệu rẻ tiền mà mang lại hiệu quả lớn hiện nay. Bên cạnh đó in túi giấy đẹp còn làm gia tăng giá trị cho món hàng của doanh nghiệp, thương hiệu của bạn, tạo nên sự sang trọng đẳng cấp và chuyên nghiệp, và thân thiện về doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Tùy theo sản phẩm và mục đích của doanh nghiệp mà chọn loại giấy để in túi giấy đẹp sao cho thật phù hợp với sản phẩm. Ví như thông thường các shop mỹ phẩm cao cấp họ sẽ chọn các loại giấy cao cấp để in túi giấy cho doanh nghiệp, hay shop của mình để tạo sự đẳng cấp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu giấy để in túi giấy đẹp, nhưng dưới đây là 5 chất liệu giấy thường được dùng để in túi giấy đẹp.

In túi giấy đẹp với giấy Couche 

Chọn chất liệu giấy để in túi giấy đẹp

Chất liệu giấy Couche in túi giấy đẹp dùng cho ngành mỹ phẩm hay sản phẩm cao cấp

– Giấy Couche là loại giấy có chất giấy dai, bóng, trắng và mịn ở cả 2 mặt giấy nên cho hiệu ứng ánh sáng bóng rất đẹp mắt. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, hay các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng cao cấp sang trọng có giá trị lớn thường dùng loại giấy này in túi giấy.

– In túi giấy với chất liệu giấy Couche tuy giá thành hơi cao, nhưng in túi giấy với chất liệu giấy couche mang đến sự đẳng cấp và chuyên nghiệp riêng cho sản phẩm và thương hiệu, khẳng định sự cao cấp, giá trị của sản phẩm cũng như địa vị của thương hiệu. Đồng thời loại giấy này bám mực in rất tốt, nên loại giấy này thường dùng để in card visit hay brrochure.

In túi giấy đẹp với giấy Duplex

Chọn chất liệu giấy để in túi giấy đẹp

Chất liệu giấy Duplex thường dùng để đựng sản phẩm hay túi đựng giày dép

– Loại giấy Dupex chỉ có 1 mặt trắng, mịn và bóng, mặt còn lại đen hơn. Loại giấy này được sử dụng in túi giấy rộng rãi cho các doanh nghiệp bởi giá thành rẻ hơn so với loại giấy couche nhưng sử dụng loại giấy này đẹp, sang trọng và đẳng cấp không kém gì với loại giấy cao cấp couche. Loại giấy duplex thường được dùng in túi giấy trong các lĩnh vực như thực phẩm, túi giấy đựng giày dép…

– Tuy nhiên khi sử dụng loại giấy này, muốn hiệu ứng hình ảnh sắt nét trên túi giấy này cũng như để sử dụng túi giấy này bền thì sau khi in cần gia công cán màng cho túi giấy.

In túi giấy đẹp với giấy Kraft

Chọn chất liệu giấy để in túi giấy đẹp

Chất liệu giấy Kraft thường dùng in túi đựng thức ăn nhanh, bánh mì

– Đây là loại giấy tái chế, hay còn gọi là túi giấy xi măng. Nhìn bề ngoài túi giấy này hơi thô, 2 mặt sẽ có 2 màu khác nhau, một mặt vàng, một mặt nâu, nhưng loại giấy Kraft có chất rất bền, dai và có bề mặt giấy nhẵn nhưng không bóng. Bởi túi giấy Kraft có 2 mặt với 2 màu khác nhau nên khi đi in bạn nên nói rõ sẽ chọn mặt nào làm mặt ngoài, mặt nào sẽ nằm bên trong.

– Chất liệu giấy Kraft thường được dùng để đựng bánh mì, thức ăn nhanh, hay gói những sản phẩm bình dân khác bởi giá thành rẻ nên đây cũng là nguyên nhân được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Để in túi giấy chất liệu Kraft người ta sử dụng công nghệ in offset 2 màu với xu hướng thiết kế đơn giản.

In túi giấy đẹp với giấy Bristol

Chọn chất liệu giấy để in túi giấy đẹp

Chất liệu giấy Bristol dùng để sử dụng phổ biến để in hộp giấy hay thiệp cưới

– Là loại giấy cao cấp, còn cao cấp hơn cả couche, cứng hơn giấy couche. Đây là loại giấy thường dùng để in voucher.  Độ dày giấy cao hơn, mực bám tốt nên hình ảnh in trên giấy cũng đẹp hơn cũng như hình ảnh sắc nét.

– Đây là loại giấy cao cấp và khá đắc nên ít người sử dụng túi giấy này, nó chỉ được ứng dụng nhiều cho in hộp giấy hoặc làm thiệp cưới.

In túi giấy đẹp với giấy Ford

Chọn chất liệu giấy để in túi giấy đẹp

Chất liệu giấy Ford sử dụng nhiều ở các sản phẩm như bao thư, giấy ghi chú, giấy tiêu đề.

– Giấy ford là loại giấy sử dụng nhiều nhất ở lĩnh vực in kĩ thuật số. Giấy này thường được sử dụng nhiều ở các sản phẩm như bao thư, giấy ghi chú, giấy tiêu đề.

– Loại giấy này khá rẻ nên được sử dụng phổ biến, và hầu như tất cả các tiệm photocopy đều sử dụng chất liệu loại giấy này.

Ngoài các loại giấy kể trên thì để in túi giấy đẹp còn có một số chất liệu giấy như: giấy crystal, ivory, giấy mỹ thuật. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của các sản phẩm mà lựa chọn chất liệu túi giấy phù hợp.…

Nội dung cùng danh mục