Chính thức: Samsung Galaxy Note 7 sẽ trang bị cảm biến quét võng mạc Iris

Sản phẩm mới nhất của Samsung Note với tên gọi dt samsung galaxy note 7 sẽ được tăng cường tính năng bảo mật bằng cảm biến quét võng mạc mắt của chủ nhân.

Note 7 sẽ trang bị quét võng mạc Iris

Note 7 sẽ trang bị quét võng mạc Iris

Galaxy Note 7 thế hệ mới sẽ chỉ có một phiên bản màn hình cong 2 mặt, thiết kế viền kim loại siêu mỏng tạo nên dáng vẻ thanh tao cho thiết bị mới nhất này.

Bên cạnh những thay đổi mạnh mẽ về thiết kế. Galaxy Note 7 được đầu tư rất nhiều về hiệu năng và trải nghiệm người dùng khi nâng cấp và cải tiến rất nhiều tính năng mới.

Bằng chứng mới nhất cho thấy rằng Galaxy Note 7 sẽ được trang bị một cảm biến máy quét mống mắt có khả năng mở khóa nhanh hơn cảm biến dấu vân tay.Đây cũng là một tính năng bảo mật mới tiện dụng và độ bảo mật cũng cao hơn cảm biến vân tay. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy trong phần cài đặt màn hình và khóa bảo mật một mục tùy chọn mới là Iris.

Và để cài đặt tính năng này, bạn để điện thoại mình cách vị trí từ khuôn mặt từ 25-30cm. Đối với đôi mắt thì nó phải nằm trong các vòng tròn đặt sẵn. Và một số những điều kiện kèm theo như không được đeo kính hay là kính sát tròng.

Giao diện Iris mới nhất

Giao diện Iris mới nhất

Ngoài tính năng mới quét võng mạc, Lệnh không chạm Air Command cũng được nâng cấp, nó sẽ được thiết kế lại các icon cho gọn gàng hơn. Chế độ hiển thị ngoài màn hình nịnh mắt hơn. Với những icon quen thuộc như Action Memo, Screen Write, Smart Select… đã được làm mới lại.

Theo nhiều nguồn tin thì chiếc Samsung Galaxy Note 7 chuẩn bị ra mắt sẽ được trang bị màn hình AMOLED hiển thị rõ nét. Kết hợp với RAM lên đến 6 GB và sẽ chạy Android 6.0. Mặt khác, siêu phẩm của Samsung cũng được trang bị khả năng chống thấm IP 68. Và bảo mật vân tay như Galaxy S7.