Cấu hình “siêu khủng” Samsung Galaxy Note 6: RAM 8 GB, Snapdragon 823, camera 25 “chấm”

Với việc ra mắt thành công bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge trong thời gian vừa qua, thì việc chuẩn bị cho một kế hoạch giới thiệu chiếc Galaxy Note 6 có là vấn đề khó khăn mà Samsung đang gặp phải?

Tạm bỏ qua những vấn đề về buổi ra mắt chiếc siêu phẩm sắp tới của Samsung mà hãy nhìn vào những thông tin đáng chú ý liên quan trên Galaxy Note 6. Đây dự kiến sẽ là nước cờ mạnh mẽ mà Samsung muốn đặt ra cho các đối thủ của mình bởi vì với cấu hình sắp đề cập ngay sau đây chúng ta sẽ thấy nó còn mạnh hơn cả Galaxy S7.

Galaxy Note 6

Theo những thông tin rò rỉ từ trang công nghệ Phonearena, thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy Note sẽ được tích hợp bộ vi xử lý được nâng cấp toàn diện cả về chip xử lý và dung lượng RAM. Theo đó, trang công nghệ này đã đề cập Samsung Galaxy Note 6 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon thay vì Exynos trước đây. Chip xử lý đến từ nhà sản xuất Qualcomm Snapdragon 823 được xem là bản nâng cấp của Snadragon 820 về sự gia tăng xung nhịp nhân xử lý từ 2.2 GHz lên 2.6 GHz hoặc 3 GHz. Ngoài ra vẫn chưa rõ các cải tiến tiếp theo của Snapdragon 823 là gì. Bên cạnh đó, trên bộ vi xỷ lý này vẫn được giữ nguyên một chip đồ họa Adreno 530.

Galaxy Note 6

Những thông tin liên tục xuất hiện về vấn đề mà Note 6 sẽ sở hữu cho mình chip Snapdragon 823 và thanh RAM 8 GB. Dường như cấu hình có thanh RAM 8 GB vẫn chưa xuất hiện chính thức trên thị trường. Do đó, nếu thật sự điều này diễn ra thì Samsung Galaxy Note 6 được xem là chiếc đầu tiên trang bị thanh RAM “khủng” 8 GB này. Hơn nữa, chiếc siêu phẩm dòng Note thế hệ mới cũng được dự báo có kích thước màn hình 5.8 inch và điều nghi ngờ trên camera khi có tin lại đề cập camera chính của máy có cấu hình cực kỳ “khủng” khi mà độ phân giải được dự báo là 25 MP.

Bên cạnh đó, các tính năng chống nước, chống bụi, hỗ trợ sạc nhanh chắc chắn sẽ là những yếu tố cần thiết được xuất hiện trên Galaxy Note 6 rồi.

Galaxy Note 6

Với những thông tin vừa rò rỉ, Galaxy Note 6 ắt hẳn sẽ là thế hệ tiếp theo của Samsung khiến hàng triệu người mong chờ. Hãy đến với cửa  hàng chúng tôi để tìm hiều những thông tin,cũng như giá của dòng Samsung Galaxy Note, các bạn nhé !