Cần chú ý chọn vải cho các loại đồng phục.

Đồng phục là một trong những loại quần áo được sử dụng như một thương hiệu nhận dạng của các công ty hiện nay. Việc trang bị đồng phục cho các nhân viên trong cùng một công ty giúp mang lại sự chuyên nghiệp đồng thời giúp doanh nghiệp có thể quảng bá tốt các dịch vụ, sản phẩm ra thị trường kinh doanh hiện nay. Để làm được một bộ đồng phục đẹp, đúng chuẩn, quảng bá tốt thì cần được thiết kế theo màu sắc, thương hiệu và đặc biệt là lựa chọn loại vải thích hợp theo từng ngành nghề.

Thời tiết

Chắc chắn một bộ đồng phục chất và mang lại sự thoải mái cho người mặc thì cần tập trung vào việc đánh giá xem người mặc sẽ đối diện với thời tiết như thế nào. Không thể nào lựa chọn may một bộ trang phục mát mẻ vào những khu vực làm việc với điều kiện lạnh lẽo. Lựa chọn một loại vải có khả năng cách nhiệt tốt giúp cho người mặc cảm giác thoải mái và ấm áp khi làm việc. Đối với những môi trường làm việc nóng, nắng thì lựa chọn những loại vải cách nhiệt và thấm hút tốt sẽ không tạo cảm giác nóng, bí hơi.

Ngành nghề.

Đối với tùy ngành nghề thì sẽ lựa chọn từng loại vải khác nhau. Đối với đầu bếp thì lựa chọn những loại vải có chất liệu ít bám dính và có khả năng giặt được dễ dàng trước những loại dầu mỡ, cũng như khử mùi tốt. Đặc biệt đối với các công nhân thường xuyên làm việc với dầu mỡ thì những bộ đồng phục cần lựa chọn loại vải kaki để làm vì sẽ không bị bám màu và cũng như không nhàu nát rất thích hợp làm áo cho các công nhân.

Nội dung cùng danh mục