Cách gỡ hình in decal nhiệt trên áo thun bị dính lại nhau

In decal nhiệt trên áo thun có những hình anh ngộ nghĩnh, đáng yêu khiến người người cảm thấy thích thú khi mặc chiếc áo thun đó. Do đó, xu hướng in decal nhiệt trên áo thun hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Khách hàng có thể yêu cầu in ấn bất cứ hình ảnh, màu sắc nào mà mình thích.

Những chiếc áo thun được in decal nhiệt rất đẹp. Nhưng với hình ảnh in decal nhiêt trên áo thun khi sử dụng, những hình in trên áo thun thường bị dính vào nhau. Và mỗi lần mặc là phải tách chúng ra hình ra, gỡ hình ra, điều này khiến hình in decal nhiệt trên áo thun màu sắc dễ bị bong tróc, hình dáng của hình ảnh cũng dễ bị bong tróc.  Đây là điều mà người mặc áo thun hình ịn decal nhiệt lo lắng. Để giải quyết được tính trạng này các bạn cần áp dụng các cách dưới đây.

Cách gỡ hình in decal nhiệt trên áo thun bị dính lại nhau

Cách gỡ hình in decal nhiệt trên áo thun bị dính vào nhau

Nguyên nhân khiến hình in decal nhiệt bị dính vào nhau

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hình in decal nhiệt trên áo thun dễ bị dính vào nhau như:

– Thường đều là do một số hoạt động hằng ngày gây nên.

– Có thể do giặt áo có hình in bằng máy giặt.

– Hoặc do việc vắt áo lại cho thật khô khi giặt, nén các hình in lại với nhau làm cho chúng dính lấy nhau.

Cách xử lý hình in decal nhiệt bị dính vào nhau

Cách gỡ hình in decal nhiệt trên áo thun bị dính lại nhau

Dùng máy sấy tóc để gỡ hình in decal nhiêt an toàn

Có nhiều cách để gỡ hình in decal nhiệt trên áo thun bị dính vào nhau mà hình ảnh không bị bong tróc, còn nguyên vẹn hình như sau:

– Khi hình in dính vào nhau, bạn đừng cố gắng tách hình in ra như vậy sẽ dễ bị bong tróc hình. Trong trường hợp này, bạn nên dùng một chiếc máy sấy lên, mở ra ở chế độ sấy nóng và sấy vào chỗ hình in bị dính. Hơi nóng sẽ giúp làm giãn chảy hình in ra; như vậy thì bạn có thể dễ dàng kéo tách chúng ra khỏi nhau mà không sợ màu bị bong tróc đi, đồng thời,  điều này cũng giúp hạn chế làm rách hình in trên chiếc áo. Đây được cho là cách làm nhanh và dễ nhất, bạn có thể thực hiện đơn giản.

Cách hạn chế hình in decal nhiệt dính vào nhau

Để ngăn không cho tình trạng hình in decal nhiệt dính vào nhau, hoặc không thì cũng là hạn chế đến mức tối đa hình dính vào nhau, bạn hãy áp dụng một số bí quyết sau:

Cách gỡ hình in decal nhiệt trên áo thun bị dính lại nhau

Khi ủi hình in nên lộn trái hình để ủi như vậy hình in không bị bong tróc

– Lưu ý khi ủi áo có hình in decal nhiệt:

  • Khi bạn mới mua áo về, hay mới in hình decal trên áo, bạn nên lộn trái áo lại và dùng bàn ủi để ủi lên phần hình in của áo. Như vậy sẽ giúp cho hình in được bám dính chặt vào áo hơn. Khi ủi, không nên ủi trực tiếp lên mặt trên của hình in, vì nhiệt nóng của bàn ủi sẽ khiến hình in bị chảy ra, làm xấu hình in.

– Lưu ý khi giặt áo:

  • Khi mới in áo về bạn hãy để 5 – 7 ngày rồi mới giặc để bảo đảm hình in không dễ bị bong tróc.
  • Khi giặt áo có hình in decal nhiệt, không nên ngâm áo trong xà phòng quá lâu, vì xà phòng sẽ khiến cho màu sắc của hình ảnh nhanh chóng phai nhạt. Và bạn cũng không nên dùng loại bột giặt có thành phần chất tẩy rửa cao như vậy không ảnh hưởng đến hình in.
  • Bạn nên nhớ không nên dùng nước tẩy javel để giặc áo có hình in decal nhiệt. Và đồng thời không nên giặt chung với các loại áo màu trắng và sáng màu để tránh hình in loan sang dính áo khác.

– Lưu ý khi phơi áo có hình in decal nhiệt:

Cách gỡ hình in decal nhiệt trên áo thun bị dính lại nhau

Khi phơi áo có hình in nên lộn trái phơi, và phơi trong bóng râm để hình in không bị phai màu

  • Khi phơi áo có hình in decal nhiệt, bạn nên tránh phơi trực tiếp ngoài trời nắng to mà nên phơi ở nơi có bóng râm, thoáng mát. Hơn nữa nên lộn trái áo lại để phơi, như vậy màu in không bị phai và sẽ giữ được tươi màu lâu hơn.
  • Khi phơi áo bạn cũng không nên để 2 mặt áo có hình ảnh in ấn tiếp xúc với nhau, để hình in không dính vào nhau. Việc tách rời chúng ra khỏi nhau sẽ làm tăng độ bền cho áo, gúp hình in không bị bong tróc.

Nếu như bạn hạn chế hình ảnh in decal nhiệt trên áo thun dính lại với nhau thì sẽ làm tăng tuổi thọ của hình ảnh của áo trên áo thun. Như vậy, với một số gợi ý cách sử lý và bảo quản hình ảnh áo thun trên đây, hy vọng rằng bạn sẽ luôn giữ chiếc áo thun bền lâu, và hình ảnh trên áo luôn đẹp luôn như mới.

Nội dung cùng danh mục