Bút Montblanc giúp tạo nên hình tượng doanh nhân đẳng cấp

Đối với các doanh nhân thành đạt, có lẽ ngoài chiếc đồng hồ, điện thoại và xe hơi thì chiếc bút ký Montblanc cũng là một trong những vật bất ly thân trong cuộc sống hiện đại. Cũng giống như đồ hồ rolex, điện thoại Vertu, xế hộp siêu sang, khi sở hữu một cây bút Montblanc cao cấp, nó nói lên địa vị xã hội, vị thế của người dùng nó. Do đó, bút Montblanc luôn được giới doanh nhân, lãnh đạo “sủng ái”.

Bút Montblac là hãng bút nổi tiếng trên thế giới

Bút Montblanc giúp tạo nên hình tượng doanh nhân đẳng cấp

Bút montblanc thương hiệu bút nổi tiếng trên thế giới được giới lãnh đạo cao cấp sử dụng

Bút ký Montblanc là hãng bút nổi tiếng trên thế giới từ lâu đời. Các doanh nhân thành đạt, nhạc sĩ, nhà văn, tổng thống của các nước trên thế giới đều chọn thương hiệu bút Montblanc làm bút ký của mình.

Do đó, các giới doanh nhân mua bút Montblanc không phải vì công dụng của nó hữu ích, hay sản phẩm tốt mà là biểu tượng, sự nổi tiếng của nó. Khi người đối diện nhìn vào cây bút nổi tiếng họ sẽ khẳng định rằng đằng sau đó là một người doanh nhân thành đạt, đẳng cấp, một người lãnh đạo tinh tế, và để lại ấn tượng sâu trong lòng đối tác.

Chính vì sự nổi tiếng của cây bút Montblanc, khi dùng bút Montblanc có thể đánh giá được đại vị xã hội, cho nên, giới doanh nhân giàu, hay giới lãnh đạo có ai cũng sở hữu ít nhất một cây bút Montblanc bên mình.

Bút Montblanc có thiết kế sang trọng, độc đáo

Bút Montblanc giúp tạo nên hình tượng doanh nhân đẳng cấp

Bút montblanc có thiết kế sang trọng, mạ vàng và kim loại quý hiếm

Điểm nổi bật của bút Montblanc mà được các doanh nhân ưa chuộng không chỉ là loại bút máy của hãng nổi tiếng trên thế giới mà bút montblanc có thiết kế sang trọng, độc đáo với lớp mạ vàng, hay mạ kim loại quý hơn vàng, nó thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp phù hợp với địa vị của họ.

– Nét đặc trưng nổi bật của bút MontBlanc vượt trội so với các dòng bút máy cao cấp nổi tiếng khác đó là cài bút được làm bàng vàng 18k, thân bút thường được làm bằng nhựa resin cao cấp quý hiếm, ngòi bút montblanc cũng được mạ vàng, khoen bút montblanc được làm bằng vàng hoặc mạ platinum, rhodium quý và đắt hơn vàng.

– Nắp bút Montblanc có biểu tượng ngôi sao trắng ở cuối nắp bút, hình ảnh ngọn núi cao nhất châu Âu quanh năm bị tuyết phủ biểu trưng đỉnh cao của sự thành đạt của người sử dụng nó.

– Với thiết kế cầu kì, tinh xảo đến từng chi tiết, kiểu dáng sang trọng, chất liệu sử dụng làm từ: gốm, mạ platin, sơn mài,.. thậm chí có gắn cả đá quý. Do đó, mỗi khi bạn dùng loại bút này kí kết hợp đồng sẽ tạo cho bạn tự tin cho đối tác.

Bút Montblanc tạo nên chữ ký doanh nhân đẹp, ấn tượng

Ruột bút Montblanc thiết kế hoàn hảo không bị rò rỉ mực, chịu được các tác động của nhiệt độ và độ ẩm và bảo đảm không để rò rỉ. Ruột bút montblanc hoạt động liên lục để tạo ra một nét mực dài đến hơn 10,000 mét, cho nét chữ sắc nét rõ ràng.

Do đó, khi các doanh nhân dùng bút Montblanc viết một văn bản, viết thư mời đối tác hay kí kết bản hợp đồng sẽ tạo ra những nét chữ trơn tru, sắc nét với cảm giác lướt nhẹ dễ dàng, tinh tế, nét chữ sắc, uốn lượn mịn màng  thể hiện phong thái của bậc lãnh đạo, tạo thiện cảm, ấn tượng cho người đọc.

Với thiết kế gọn nhẹ, bút Montblanc là phụ kiện hoàn hảo để mang đi bất cứ nơi đâu, luôn đi cùng với mỗi doanh nhân trên mỗi nẻo đường thành công, do đó, chúng chính là những vật bất ly thân với những doanh nhân thành đạt.

Nội dung cùng danh mục