Bí quyết giúp cô nàng lười tập thể dục giảm cân nhanh

Bạn lười vận động, lười tập thể dục nhưng vấn muốn giảm cân để có thân hình thon gọn quyến rũ. Vậy hãy tham khảo ngay những bí quyết dưới đây nhé.

Uống nhiều nước

70% cơ thể chúng ta là nước, nước khổng chỉ có lợi cho sức khỏe mà nó còn giúp đào thải độc tốt khỏi cơ thể từ đó hổ trợ giảm cân hiệu quả. Trước khi ăn uống 1 ly nước lọc sẽ giúp bạn hạn chế cảm giác thèm ăn và giảm cảm giác đói.

 

Từ bỏ thói quen ăn khuya

Đây là một trong những nguyên nhân khiến bạn tăng cân nhanh mà không thể kiểm soát. Khi thèm ăn vào đêm khuya bạn chỉ cần uống 1 ly nước lọc hoặc sữa không đường để đánh bay cảm giác này.

Tráng miệng bằng chocolate đen nguyên chất

Chocolate đen thường chứa rất ít đường, thưởng thước chocolate đen để tráng miệng sẽ giúp bạn giảm bớt cơn thèm ăn mà nó cũng chứa ít năng lượng nên sẽ rất có lợi cho quá trình giảm cân của bạn.

 

Nên đi bộ

Nếu lười luyện tập thể thao thì bạn nên luyện tập thông qua các hoạt động thường ngày như đi thang bộ thay vì thang máy. Không nên ngồi 1 chổ quá lâu nên đứng dậy đi lại nhiều hơn, sau đi tan ca có thời dành 1 ít thời gian để đi dạo 1 vòng cho cơ bắp hoạt động.

Tự nấu ăn thay vì đi ăn ngoài

Theo một số nghiên cứu, việc nấu ăn sẽ giúp bạn đốt cháy calo và giảm cân rất tốt. Trung bình 30 phút – 1 giờ đứng nấu ăn, bạn có thể tiêu hao 400 calo. Vì thế, hãy tranh thủ nấu ăn cho gia đình thay vì đi ăn ngoài. Nếu muốn tăng cân nhanh hơn bạn có thể kết hợp sử dụng thêm thuốc giảm cân rich slim usa, loại thuốc giảm cân này không chỉ giúp giảm cân nhanh mà còn an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ.

 

Nội dung cùng danh mục