Bảng giá rút hầm cầu tránh mất tiền oan

Nhu cầu rút hầm cầu của nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, khu tập thể ngày càng tăng mạnh. Vì  vậy, hiện nay trên thị trường dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ mọc lên như nấm, và nhiều mức giá rút hầm cầu khác nhau làm cho nhiều người tỏ ra bối rối khi lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu. Do đó, để tránh mất tiền oan, bạn cần  tìm hiểu xem giá hút hầm cầu bao nhiêu là rẻ ? và khi gọi dịch vụ rút hầm cầu, bạn nên lưu ý những điều sau:

Bảng giá rút hầm cầu tránh mất tiền oan

Rút hầm cầu nên tham khảo bảng giá tránh bị “chém”

Thông thườn, khi rút hầm cầu, bảng giá phụ thuộc vào tình trạng tắc nghẽn của hầm cầu.

– Bảng giá hút rút hầm cầu không có một mức giá niêm yết cố định chung mà giá hút hầm cầu phụ thuộc vào tình trạng bồn cầu tắc nghẹt như thế nào.

– Diện tích hầm chứa hay còn gọi là bể phốt rộng bao nhiêu mét và hầm chứa có bao nhiêu khối, hầm cầu bị nghẽn hay bị đầy chất thải.

– Bồn cầu toilet tắc nghẽn do nguyên nhân do rơi rớt các vật vào bồn cầu như bàn chải đánh răng, khăn giấy ướt, bông, gạc, tăm bông, đầu lọc thuốc lá, chất béo, dầu, mỡ, băng vệ sinh… thì trước hết phải làm sạch bồn cầu hút sạch thông nghẹt bồn cầu sau đó mới hút rút hầm cầu. Như vậy giá sẽ khác khi chỉ rút hầm cầu.

– Bồn cầu bị nghẹt do lắp vị trí không thuận lợi, bồn cầu toilet không có đường thoát khí, bể chứa hầm cầu được xây dựng đã rất lâu và có đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính. Khi dịch vụ rút hầm cầu đến họ phải sửa chữa, như vậy sẽ có bảng giá khác.

Như vậy, với những trường hợp trên thì giá rút hút hầm cầu hiện nay không có mức giá cố định, nhưng khi sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường hay dịch vụ rút hầm cầu uy tín họ thường cam kết giá rẻ nhất ngoài ra quy khách hàng còn nhận được ưu đãi lớn đó là được bảo hành dịch vụ miễn phí không tính tiền. Sau đây là bảng giá rút hầm cầu chung mà nhiều công ty áp dụng, bạn nên dựa vào đó để thanh toán cho dịch vụ rút hầm cầu tránh mất tiền oan.

– Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 300.000 đồng – 400.000 đồng.

– Bảng giá thông cống nghẹt sàn nước bồn rửa mặt, bồn rửa bát có bảng giá là 300.000 đồng –  360.000đồng/1 lần thông

– Bảng giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 2 khối có giá từ 650.000 đồng/1 xe hút.

– Bảng giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 3 khối có giá từ 750.000 đồng/1 xe hút

– Bảng giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 4 khối có giá từ 850.000 đồng/ 1 xe hút

Bảng giá rút hầm cầu tránh mất tiền oan

Dịch vụ rút hầm cầu có xe chuyên nghiệp chở chất thải đi xử lý nơi khác

Ngày nay, dịch vụ rút hầm cầu thường bao gồm nhiều dịch vụ trọng gói như:

– Thông cầu, cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, các con phố cống toilet bị nghẹt bằng hệ thống máy móc hiện đại nhập cảng trong khoảng nước ngoài về. Thông nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị tắc nghẽn. Nạo vét hố ga, thông cống nghẹt cho các hộ gia đình, khu tập thể.

– Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm cho những hộ gia đình hay doanh nghiệp sở hữu nhu cầu. Thay và sửa chữa bồn cầu ko cấp nước, thoát nước…

– Nhận chống thấm nước tường nhà,trần nhà,chống hôi khu vực toilet đặc biệt sử lý dứt điểm mùi hôi không bị hôi lại….và còn rộng rãi dịch vụ khác can hệ đến vệ sinh môi trường. Thoát nước và chuyên chở bùn hầm cầu.

– Bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn…

Việc gọi dịch vụ rút hầm cầu mất tiền oan hay mà vẫn phải rước thêm bực mình khi dịch vụ rút hầm cầu này làm ẩu, làm không sạch, hầm cầu nhanh bị đầy. Do đó, trước khi thanh toán tiền cho đơn vị rút hầm cầu, bạn nên kiểm tra kỹ trước khi hoàn thành. Bạn nên kiểm tra xem họ đã rút hầm cầu sạch chưa, còn nhiều nước không, có vương vãi ra ngoài không, nếu họ hút chưa sạch bạn đừng ngại yêu cầu họ làm lại.

Nội dung cùng danh mục