Ba bộ truyện Ngôn Tình Xuyên Không mới nhất được các bạn trẻ đón đọc tháng 7/2018

Ngôn Tình là gì? Xuyên Không là gì? Hẳn các bạn trẻ hiện đại cũng phần nào hiểu rõ về ý nghĩa của hai thể loại trên. Không còn mấy lạ lẫm nữa, để tìm và đọc những bộ truyện hay, thường bạn đọc sẽ chọn lọc rất gắt gao để tìm ra truyện hợp với sở thích của bản thân. Qua đó, tôi xin giới thiệu ba bộ truyện mới được cập nhật trên có lượt thu hút nhiều, và đánh giá từ bạn đọc khá cao.

Cả ba bộ truyện đều đang được sáng tác, mang hơi hướng cổ đại, xuyên không, có cả hài hước, sủng, ngược lẫn nữ cường. Càng đa dạng bạn càng dễ lựa chọn. Hoặc bạn có thể tìm đọc thêm nhiều tựa truyện tương tự cùng thể loại qua thể loại truyện xuyên không.

#1. Tự Họa Vô Lai

Đấu tranh cùng cuộc sống để sinh tồn.

Tự Họa Vô Lai của tác giả Mễ Ái Tư Lạp đang cập nhật đến 39 chương, giọng văn mượt mà, dễ đọ, nội dung truyện tuy không mới mẻ, nhưng tình huống kết hợp chặt chẽ, chậm rãi đều độ không quá nhanh, cũng không cẩu thả hay lê thê dài dòng. Truyện có nhiều tuyến nhân vật xuất hiện bất ngờ chưa đến cuối truyện nên chưa thể nói được gì nhiều.

Nhân vật chính trong truyện là Băng Lam một cô gái sinh sống ở thời hiện đại, chẳng may xuyên không vì một tai nạn máy bay. Đó là một ngày không được may mắn nàng lên chuyến bay đến Nhật Bản thì gặp phải sự cố, danh tính của nàng và cả những người khác đến giờ vẫn chưa xác định rõ. Có lẽ chính vì sự cố đó đã tạo điều kiện mang nàng đến thế giới cổ đại, gặp được định mệnh của mình. Sống với số phận mới, hàng ngày đều phải đối phó, cũng như học cách thích nghi cùng thế giới mới này. Đến đây nàng gặp phải yêu thú Âm Dương Hắc Lang, dù rằng bản thân không thể thích nghi được nhưng vẫn phải học hỏi. Dùng tất cả kiến thức để khống chế yêu thú. Hòa nhập vào Hoàng Cung kết bạn cùng Hoàng Hậu. Liệu cuộc hành trình của nàng sẽ diễn ra những sự kiện gì?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/tu-hoa-vo-lai.16240/

#2: Vương Tử Ma Cà Rồng Và Công Chúa Đông Phương

Người cùng yêu có thể tồn tại chữ tình?

Vương Tử Ma Cà Rồng Và Công Chúa Đông Phương của tác giả Tiễn Đồng Dạ Ca, đang cập nhật với 5 chương truyện. Văn phong cuốn hút, nhẹ nhàng, chi tiết trong truyện được tác giả tỉ mỉ chăm chút. Với tác phẩm cùng tác giả Nữ Phụ Trùng Sinh đã hoàn, tạo nên tên tuổi nhất định cho vị Tiễn Đồng Dạ Ca.

Nhân vật chính trong truyện là Lan Hiên, một cô gái có kiếp trước không được vẹn toàn, bị chính phụ thân cùng kế mẫu coi như vật hi sinh trong chính trị. Vì bị ép liên hôn nên nàng mới rơi vào con đường cùng cắt cổ tay tự sát. Ông trời ban cho nàng sự sống lần nữa, trở về lịch sử trở thành con gái thứ tư của Càn Long hoàng đế, mẫu thân nàng là Kế Hoàng Hậu Ô Lạt Na Lạp thị. Chốn hoàng cung trước giờ máu tanh như chiến trường, cũng tại đây nàng bị hãm hại đến chết. Lúc mở mắt tỉnh dậy một lần nữa, thì đã là hai trăm năm sau, thân xác nàng nằm dưới lăng mộ nhưng không già nua, không chết đi. Bắt đầu một chuyện tình đẹp như dệt từ mộng cùng với Yêu. Những bí ẩn được giải mã dần, và vén lên bức màn bí ẩn. Hai trăm năm trước dưới vương triều Đại Thanh đã phát sinh ra những chuyện gì? Vì sao nàng lại có thể sống tiếp một lần nữa? Liệu tình yêu giữa con người và ma cà rồng thật sự tồn tại? Khi trong truyền thuyết con người chính là nguồn thức ăn đầy bổ dưỡng cho giống loài ma cà rồng?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/vuong-tu-ma-ca-rong-va-cong-chua-dong-phuong.15841/

#3: Nương Tử! Nàng Thật Lắm Chiêu Trò

Xuyên không đến thế giới tiểu thuyết.

Nương Tử! Nàng Thật Lắm Chiêu Trò của tác giả Zakuro_Nodame, đang cập nhật được 31 chương, truyện mang hơi hướng hài hước và đôi cảnh về tình cảm nam nam, nữ chính cũng có thể xem là một hủ nữ. Nói về nữ chính, nàng tên là Hạ Mễ Bối, năm mười bảy tuổi đầy màu hường thì nàng thích ngắm trai đẹp, và đoán xem nằm trên hay nằm dưới. Và cũng như vậy đến chín năm sau Mễ Bối vẫn không có một mối tình vắt vai nào.

Nàng đi làm kiếm tiền để mua sách về đọc, nàng rất thích những quyển truyện tình yêu nam nam, tính ra cũng vì cái sở thích kì dị này nên mới ế đến giờ. Đến cả Hỷ Phụng người bạn thân nhất của nàng cũng đành bó tay, vô phương cứu chữa. Nói đến đây thì lúc mà nàng vừa đọc quyển Tình Yêu Nam Sinh mới mua về, thì thiếp ngủ đi, lúc tỉnh lại thì bên cạnh có một người đàn ông đang nằm như một xác chết. Hắn khá đẹp trai, còn tưởng nàng đột nhập phủ của hắn đến khi phát hiện ra thì liền biến mất. Và cả nàng cũng biến mất xuyên không đến thế giới cổ đại, đối diện cùng bầy lang sói. Hành trình tiếp theo của Hạ Mễ Bối sẽ ra sao?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/nuong-tu-nang-that-lam-chieu-tro.16239/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục