6 ứng dụng sinh ra để dành cho Galaxy Note 5

Galaxy Note 5 được mệnh danh là một trong những sản phẩm hấp dẫn nhất thời điểm hiện nay. Nhờ thiết kế bắt mắt, cấu hình mạnh mẽ và cây bút S Pen đầy tính năng nên  Note 5 đã đem đến cho người dùng một sự trải nghiệm vô cùng thú vị khi sở hữu nó. Đây là 6 ứng dụng mà chỉ dành riêng cho Galaxy Note 5.

  1. ArtFlow – Google Play

Ứng dụng được thiết kế để vẽ và viết. Việc sử dụng S Pen không còn là xa lạ đối với người dùng, đây cũng chính là một trong những cảm hứng của các họa sĩ, nhà thiết kế chuyên nghiệp khắp thế giới. Để giúp việc vẽ và viết trở nên dễ dàng hơn nên ứng dụng ArtFlow đã ra đời. Phần mềm giúp bạn có thể thay đổi các đầu bút cũng như các loại màu khác nhau. Đây chính là công cụ hiệu quả nhất dùng để vẽ, kí họa, và phác thảo văn bản trên Note 5.

Galaxy Note 5

  1. Autodesk Sketchbook – Google Play

Sketbook của Autodesk vẫn là sự lựa chọn hấp dẫn đối vời người dùng với nhiều ứng dụng khác nhau. Đây là ứng dụng  hỗ trợ người dùng với nhiều tùy chỉnh, cũng như các công cụ chỉnh sửa.Với 2 phiên bản miễn phí và trả phí giúp người dùng tha hồ trải nghiệm những tác phẩm từ đơn giản đến cao cấp.

Galaxy Note 5

  1. One Note – Google Play

One Note là ứng dụng giúp người dùng ghi chú với khả năng nhanh chóng, tiện lợi hơn nửa khi có chiếc S Pen kèm theo. One Note cũng hỗ trợ khả năng lưu trữ thông tin vừa ghi chép lên hệ thống điên toán đám mây. Đặc biệt người dùng có thể truy cập ngay trên màn hình để chỉnh sửa và chia sẻ đoạn ghi chú của mình.

Galaxy Note 5

  1. Inkredible – Google Play

Đây sẽ là ứng dụng hoàn hảo dành cho nhóm người thuộc phong cách cổ điển khi ghi chú nhưng đoạn văn bản bằng bút mực, bút sắc. Inkredible còn hỗ trợ khả năng kẻ trên văn bản, giúp người dùng mang lại phong cách cổ điển đích thực. Đối với S Pen trên ứng dụng  là khả năng từ chối bàn tay, bạn có thể đặt tay thoải mái lên màn hình mà không lo sợ ứng dụng sẽ viếc nhầm.

Galaxy Note 5

  1. SignEssy – Goole Play

Ứng dụng giúp cho những người hay thường xuyên phải kí văn bản trở nên dễ dàng hơn, khi họ cảm thấy rất khó chịu khi sử dụng ngón tay thay bút để kí. Do đó bạn hay để SignEasy lưu lại chữ kí, tiếp theo bạn có thể gửi chữ kí thông qua ứng dụng giúp chứng trực tiếp kí lên các văn bản cần có chữ kí.

Galaxy Note 5

  1. Scribble Racer – Google Play

Đây là thiết kế dành riêng cho các sản phẩm có bút S Pen như Galaxy Note 5. Đây cũng là ứng dụng giúp bạn giải trí và chơi game. Những game sử dụng bút S Pen đều mang đến cho bạn nhiều giờ giải trí vui vẻ vàgiúp bạn giảm căng thẳng sau nhiều giờ làm việc mệt mõi.

Galaxy Note 5

Các bạn có thể trải nghiệm sản phẩm samsung Galaxy Note 5 đã qua sử dụng đảm bảo chất lượng cũng như chế độ bảo hành rất tốt.

Nội dung cùng danh mục