5 mẫu viết Parker chính hãng giá rẻ thể hiện đẳng cấp người dùng

Viết Parker thuộc dòng bút máy cao cấp nổi tiếng trên thế giới, nhưng lại có giá rẻ hơn rất nhiều so với các dòng bút máy cao cấp khác. Do đó, không phải những doanh nhân thành đạt, giới lãnh đạo, hay những người giàu có đam mê sưu tập bút máy mới có thể sở hữu dòng viết Parker chính hãng, mà với những người làm văn phòng, bàn giấy, hay học sinh vẫn có thể sở hữu một cây viết Parker chính hãng giá rẻ.

Viết Parker tuy là chỉ đơn thuần là cây viết nhỏ bé, đơn giản và đời thường nhưng lại tạo ra được những giá trị vĩ đại. Dưới đây là 5 mẫu viết Parker chính hãng giá rẻ được nhiều người tin tưởng chọn dùng. Với những mẫu viết Parker chính hãng giá rẻ này, từ thiết kế kiểu dáng cho đến màu sắc toát lên vẻ đặc biệt, sang trọng, đẳng cấp của mình không kém những cây viết Parker chính hãng đắc tiền khác.

Viết Parker giá rẻ IM Black cài vàng

5 mẫu viết Parker chính hãng giá rẻ thể hiện đẳng cấp người dùng

Viết Parker Im Black cài vàng có giá rẻ với kiểu dáng thanh lịch, hiện đại

Viết Parker IM vừa mang tính hiện đại, thanh lịch và chuyên nghiệp, mang phong cách riêng biệt, đây là dòng viết máy bán chạy nhất hiện nay của hãng viết Parker. Viết Parker Im Black cài vàng có giá tầm 650.000 đồng.

Viết Parker Im Black cài vàng có giá rẻ với kiểu dáng thanh lịch, hiện đại, kích thước thân bút tròn trịa to bản thích hợp với nam giới, thiết diện của bút to rất thuận tiện trong việc khắc hoặc in logo, thương hiệu.

Viết được làm từ kim loại cao cấp thân bút mạ màu đen, cài bút mạ màu vàng. Bút bi bấm Parker IM Black cài vàng thích hợp làm bút ký hoặc là món quà tặng sang trọng, ý nghĩa.

Ngòi bút được làm từ thép không gỉ với kỹ thuật chế tác cao tạo nên ngòi viết với độ bền cao và hoàn hảo. Bút sử dụng ngòi bi khô, có thể thay thế khi hết mực, và với công nghệ bi lăn mang đến nét chữ trơn tru, sắc nét.

Viết Parker Frontier chính hãng giá rẻ

5 mẫu viết Parker chính hãng giá rẻ thể hiện đẳng cấp người dùng

Viết Parker Frontier được thiết kế ngài viết có hình biểu tượng mũi tên Parker và được mạ vàng

Viết Parker Frontier được thiết kế rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn toát ra vẻ sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng. Đây là cây viết thiết kế hiện đại tốt nhất và là một trong những cây viết thuộc thương hiệu Parker được sưu tầm nhiều nhất. Giá viết Parker Frontier chính hãng giá rẻ có giá bán tầm 1.690.000

Toàn thân viết được gia công từ hợp kim thép không gỉ, cài viết có hình biểu tượng mũi tên Parker và được mạ vàng, ngòi viết được gia công và chạm khắc tinh xảo. Cây viết Parker Frontier mang phong cách hiện đại, làm cho các nhà soạn thảo văn bản cảm thấy thoải mái và chính xác.

Viết Parker Jotter vỏ thép cài trắng chính hãng giá rẻ

5 mẫu viết Parker chính hãng giá rẻ thể hiện đẳng cấp người dùng

Viết Parker Jotter vỏ thép cài trắng với thiết kế khá đơn giản với dạng bi bấm tiện dụng

Viết Parker Jotter vỏ thép cài trắng với thiết kế khá đơn giản với dạng bi bấm tiện dụng. Viết Parker Jotter bi bấm được làm từ kim loại cao cấp màu xám, thích hợp làm bút ký hoặc là món quà tặng sang trọng, ý nghĩa.

Ngòi bút được làm từ thép không gỉ với kỹ thuật chế tác cao tạo nên ngòi viết với độ bền cao và hoàn hảo. Bút sử dụng ngòi bi khô, có thể thay thế khi hết mực.

Viết Parker Jotter vỏ thép cài trắng chính hãng giá rẻ có giá khoảng 550.000 đồng.

Viết Parker Vector vỏ thép cài trắng chính hãng giá rẻ

5 mẫu viết Parker chính hãng giá rẻ thể hiện đẳng cấp người dùng

Viết Parker Vector vỏ thép cài trắng được làm từ thép không gỉ màu xám, cài bút màu trắng bạc

Viết Parker Vector vỏ thép cài trắng được làm từ thép không gỉ màu xám, cài bút màu trắng bạc. Giá Viết Parker tầm 650.000 đồng nó thích hợp làm bút ký hoặc là món quà tặng sang trọng, ý nghĩa.

Ngòi viết parker vector được làm từ thép không gỉ với kỹ thuật chế tác cao tạo nên ngòi viết với độ bền cao và hoàn hảo. Bút sử dụng ngòi viết dạ bi mực nước, có thể thay thế khi hết mực.

Viết Parker Urban Premium Metallic Pink chính hãn giá rẻ

5 mẫu viết Parker chính hãng giá rẻ thể hiện đẳng cấp người dùng

Viết Parker Urban Premium Metallic Pink được làm từ hợp kim đồng, toàn thân bút mạ màu hồng nổi bật

Viết Parker Urban Premium Metallic Pink được làm từ hợp kim đồng, toàn thân bút mạ màu hồng nổi bật với những đường dọc thân bút. Với thiết kế ấn tượng từ những đường cong mềm mại của thân bút, viết Parker Urban Premium Metallic Pink  thích hợp làm bút ký hoặc là món quà tặng sang trọng, ý nghĩa.

Ngòi bút được làm từ thép không gỉ với kỹ thuật chế tác cao tạo nên ngòi viết với độ bền cao và hoàn hảo. Bút sử dụng ngòi viết dạ bi mực nước, có thể thay thế khi hết mực. Giá viết Parker Urban Premium Metallic Pink có giá bán từ 750.000 đồng.

Nội dung cùng danh mục