3 kiểu cửa sổ giúp không gian nhà bạn luôn tràn đầy năng lượng

Ánh sáng thiên nhiên không chỉ tốt cho sức khỏe, mà khi trong căn phòng bạn tràn ngập ánh sáng tự nhiên sẽ khiến không gian nhà bạn thoáng hơn, rộng rãi hơn, nhà bạn tràn đầy năng lượng hơn khi đón ánh sáng vào. Trong đó các ô cửa sổ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà. Không phải loại cửa sổ nào cũng đón được đầy đủ ánh sáng vào trong, có  những loại cửa sổ luôn khiến nhà tù túng, tối tăm. Dưới đây là 3 kiểu cửa sổ sẽ giúp không gian nhà bạn luôn tỏa sáng và ngập tràn ánh sáng tự nhiên, giúp bạn đón chào một ngày mới tràn đầy năng lượng.

3 kiểu cửa sổ giúp không gian nhà bạn luôn tràn đầy năng lượng

Cửa sổ sổ Kính cường lực:

Với cửa kính, không chỉ khiến nhà bạn thẩm mỹ, bắt mắt, mà nó còn đánh lừa thị giác giúp chúng ta cảm thấy căn phòng dường như rộng hơn, thoáng hơn.  Cửa sổ kính cường lực sẽ cho gia chủ có một tầm nhìn đẹp mắt, khiến cho không gian ngôi nhà gần gũi hơn với thiên nhiên. Tuy nhiên, nếu dùng cửa kính bạn phải dùng loại kính cường lực để có độ an toàn cao, ngoài ra bạn nên dùng rèm che chắn phù hợp không thì nắng rọi trực tiếp vào phòng gây cảm giác khó chịu, nắng nóng.

Cửa lưới cao cấp:

Không kém cửa kính, cửa lưới cao cấp đang là “cơn sốt” trên thị trường, và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu bởi những ứng dụng vô cùng hữu ích của nó. Với các thiết kế lỗ lưới nhỏ vừa đủ ánh nắng rọi vào cả phòng bạn, cửa lưới rất thoáng mát, giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng điều hòa, điện chiếu sáng, quạt gió. Và đặc biệt khi lắp đặt cửa sổ lưới là nó có thể chống muỗi, và các loại côn trùng khác bay vào, bảo vệ các thành viên trong gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại. Ngoài ra tính thẩm mỹ của cửa lưới cao, an toàn, dễ lắp đặt thay thế khi bạn muốn thay đổi mẫu khác, không bị gỉ sét. Là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi muốn đón ánh sáng thiên nhiên vào nhà thay đổi không gian nhà bạn.

Cửa sổ dạng mái:

Bạn cũng có thể dùng cửa sổ khung nhôm dạng mái hiên để thu ánh sáng vào nhà bạn. Các cửa sổ dạng mái hiên thường nhỏ hơn các loại khác, và bạn có thể chống mở ra phía ngoài. Điều này giúp cho ngôi nhà được thoáng gió và không bị mưa tạt. Việc lắp đặt cửa sổ mái sẽ giúp gia chủ tiết kiệm điện năng hiệu quả trong ngày.

Nội dung cùng danh mục